Xe nâng người cao 12m

Xe nâng người cao 12m được đánh giá chính là dòng xe nâng người phổ biến của thị trường Việt Nam. Dòng xe nâng người này được thiết kế mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều đơn vị yêu thích lựa chọn. Nếu cũng đang cần thuê xe nâng người 12m do vậy cần hiểu rõ về thiết bị. Vậy thì nội dung được phân tích trong bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được đi vào phân tích đầy đủ. Chắc chắn rằng sẽ giúp bạn đọc nắm rõ được các thông tin quan trọng về việc chọn và thuê xe nâng người.

Giới thiệu về xe nâng người cao 12m

Chúng ta đều biết rằng hầu hết nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp hay kho xưởng. Thì đều có độ cao dao động trong khoảng 8m, 10m hay 11m, 12m.

Do đó dòng xe nâng người 12m giúp đáp ứng được toàn bộ công việc lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa. Đây cũng chính là lý do mà dòng xe này phổ biến ở một số cơ sở tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Đặc điểm xe nâng người 12m

Đây chính là dòng xe sở hữu đặc điểm thước khá nhỏ gọn. Do vậy tạo sự linh hoạt cả trong những không gian chật hẹp.

Chúng thường dùng nguồn nhiên liệu không hề gây ồn trong quá trình hoạt động. Xe có dạng cắt kéo lên thẳng cùng với khung nâng dạng chữ X định hướng. Phần giữa xe chính là hệ thống thủy lực nên chúng có thể nâng lên hạ xuống rất êm ái, dễ dàng.

xe-nang-nguoi-cao-12m-1
Chiều cao 12m thì thang nâng phục vụ cho nhiều công việc được thuận lợi hơn.

Phân loại xe nâng người cao 12m

Hiện tại nói đến xe nâng người 12m sẽ được phân thành 2 loại cơ bản đó là: Dòng xe chạy bằng điện hoặc xe chạy bằng dầu.

Ứng dụng xe nâng người 12m

Dòng xe này được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống hiện tại. Chúng ta có thể điểm qua về ứng dụng của xe như là:

  • Ứng dụng trong lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Ứng dụng trong thi công hệ thống điện.
  • Ứng dụng trong thi công hệ thống ống thông gió, điều hòa.
  • Ứng dụng trong thi công trần vách.
  • Ứng dụng trong thi công kết cấu thép.

Hầu như các dòng xe nâng người 12m được xuất phát từ những nhà sản xuất của châu Âu, Mỹ hay Canada. Và đều chứa khoảng 3.246 hoặc 4632.

Ở đây 32 chính là chiều cao sàn nâng tối đa xe và được tính dựa theo đơn vị feet. Nghĩa là dao động trong khoảng 9.75m. Còn 46 tức là độ rộng sàn và được tính theo đơn vị inch nghĩa là dao động khoảng 116m.

xe-nang-nguoi-cao-12m-2
Dòng xe nâng người cao 12m có nhiều ứng dụng quan trọng trong công trình.

Ưu điểm và nhược điểm xe nâng người cao 12m

Dòng xe nâng người 12m sở hữu một số ưu và nhược điểm đó chính là:

Về ưu điểm

Được xem là thiết bị tiện lợi, thân thiện môi trường. Hầu như xuyên suốt quá trình hoạt động của xe sẽ không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra còn không sản sinh khói bụi hay khí thải để gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.

Thiết kế xe nâng người khá nhỏ gọn, quá trình vận hành linh hoạt. Chính đặc điểm này sẽ giúp cho xe nâng di chuyển dễ dàng, việc xoay trở tiện lợi. Chưa kể còn làm hạn chế bị hư hại đến nền nhà. Xe nâng người góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm tối ưu về chi phí.

Đó là vì với công suất hoạt động cao. Nên năng suất lao động xe nâng theo đó tương ứng sức lao động của khoảng 50 người (Nếu hoạt động theo phương thức truyền thống). Nhờ vậy nên trong cùng một thời gian, dùng xe nâng 12m vừa giúp đảm bảo được năng suất lao động.

Đồng thời lại ít tiêu tốn chi phí trong quá trình thuê nhân công. Ngoài ra dòng xe này còn có ưu điểm giá thành rẻ về chi phí hoạt động, giảm thiểu chi phí đầu tư nhiên liệu.

Nhược điểm xe nâng người 12m

  • Vì công suất vận hành nếu dùng xe nâng điện thì sẽ thấp hơn nếu dùng xe nâng đốt trong.
  • Cần phải tìm hiểu kỹ cách thức hoạt động để dùng xe sao cho hiệu quả…

Nên thuê xe nâng người cao 12m ở đâu và bảng giá bao nhiêu?

Hiện tại thì thuê xe nâng người 12m là nhu cầu được không ít khách hàng quan tâm. Nhưng cần lưu ý rằng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cho thuê xe chất lượng, giá tốt. Nếu không tìm hiểu kỹ càng có thể gặp phải một số vấn đề không mong muốn.

Do vậy sự ra đời của Samcocranes chính là địa chỉ cho thuê xe nâng người 12m lý tưởng. Được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao hiện tại. Xem thêm: Xe cẩu tự hành 10 tấn

Xe nâng người cao 12m
Samcocranes địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín được nhiều người tin dùng.

Mức giá thuê xe nâng người 12m tại đây còn tùy vào từng dòng mà có sự khác biệt. Chúng ta cần căn cứ kỹ vào nhu cầu bản thân mình mà chọn lựa dòng xe sao cho thật phù hợp.

Tại Samcocranes chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn các câu hỏi, thắc mắc cùng quý khách. Để dễ dàng trong việc thuê được loại xe nâng người sao cho phù hợp nhất với nhu cầu đơn vị mình. Giá cả phải chăng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cùng quý khách hàng.

Thông tin của bài viết trên đây chúng ta vừa cập nhật đầy đủ vấn đề liên quan đến thuê xe nâng người cao 12m. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn thuê xe nâng người, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Lập tức đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Samcocranes sẽ lập tức hỗ trợ chu đáo nhất.

Tham gia bình luận: