Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Bánh Lốp 400 Tấn

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe cẩu bánh lốp với các tải trọng khác nhau. Dòng cẩu bánh lốp 400 tấn không chiếm số lượng quá nhiều nhưng vẫn là máy móc hỗ trợ tích cực cho hoạt động nâng, dỡ hàng hóa của doanh nghiệp.

Đặc biệt, dòng xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano của Nhật Bản được ưa chuộng hơn các dòng khác bởi sự linh hoạt và an toàn khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm hiểu về loại xe cẩu bánh lốp 400 tấn, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tham khảo những thông tin hữu ích nhé.

Mô tả chi tiết về cẩu bánh lốp 400 tấn

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, dòng xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano đã được nhiều khách hàng lớn lựa chọn cho hoạt động của doanh nghiệp mình.

Giới thiệu xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano

Xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano là thương hiệu đến từ Nhật Bản với công nghệ chế tạo, sản xuất, lắp ráp hiện đại. Đây là dòng xe cẩu địa hình khá nhỏ gọn nhưng có sức nâng rất tốt, hoạt động linh hoạt trên nhiều địa hình.

Xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano còn được gọi là cần cẩu địa hình Tadano, với tính cơ động cao, khả năng điều hướng tốt trong nhiều loại hình không gian, kể cả không gian hẹp.

Loại xe này sử dụng động cơ Diesel bền bỉ, chịu được công suất cao khi hoạt động, có thể đạt sức nâng 400 tấn. Thiết kế xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano khá dễ dàng cho người điều khiển sử dụng, dễ bảo trì, bảo dưỡng.

cẩu bánh lốp 400 tấn
Xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano có tính cơ động cao, khả năng điều hướng tốt.

Đặc điểm xe cẩu bánh lốp 400 tấn Tadano

 • Cần cẩu dạng ống lồng: Dài 60 mét, gồm 5 đoạn ống lồng dạng tròn bằng thép chịu cường độ cao, giúp tăng độ cứng cáp khi kéo dài cần cẩu.
 • Bộ giới hạn AML-C mô-men tự động: Cho phép giám sát góc vươn của cần, chiều dài, áp suất xi lanh nâng, độ mở rộng nhô ta, vị trí xoay, trọng lượng móc, định mức nâng cần,…. AML-C sẽ dễ dàng di chuyển thông qua việc thay đổi công suất nâng mà không cần thay đổi cấu hình và mã số.
 • Kiểm soát độ mở của chân chống: Bộ kiểm soát AML-C sẽ phát hiện, giám sát liên tục độ mở rộng của chân chống khi mở rộng qua từng vị trí trước, sau, trái, phải. Điều này giúp hạn chế việc mở rộng quá mức và điều chỉnh đến giới hạn công suất cho phép, đảm bảo an toàn khi vận hành.
 • Hệ thống theo dõi nhiên liệu: Hệ thống liên tục kiểm tra các thông tin chỉ báo mức tiêu thụ nhiên liệu, hạn chế việc tăng tốc và chờ lãng phí nhiên liệu.
 • Chế độ Eco-mode: Kiểm soát tốc độ tối đa của động cơ giúp hạn chế sự gia tăng tốc độ động cơ quá mức, theo dõi lượng khí thải CO2, mức độ tiếng ồn cho phép.
 • Hỗ trợ trực tuyến Hello-Net: Tính năng hỗ trợ khách hàng trong theo dõi hoạt động cần cẩu, công việc, dữ liệu vị trí máy, thông tin bảo trì,… kết nối qua máy tính hoặc các loại thiết bị di động.
 • Điều chỉnh nâng hạ: Hệ thống AML phát hiện độ võng, di chuyển lệch hướng của khối móc, sau đó tự động điều chỉnh giảm thiểu chuyển động của khối móc ở góc bùng nổ.
 • Trang bị tùy chọn: ng lồng thủy lực ở cần phụ dài tới 31 mét và nghiêng được. Giúp hỗ trợ nâng tải trọng lớn ở những địa hình phức tạp, có cấu trúc hạn chế đi lên, hoạt động tốt hơn so với các cần phụ khác.
Xem thêm  Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Bình Dương Chất Lượng - 2023
cẩu bánh lốp 400 tấn
Cần cẩu dạng ống lồng dài 60 mét, gồm 5 đoạn ống dạng tròn bằng thép chịu cường độ cao.

Chức năng và cơ chế hoạt động của cẩu bánh lốp 400 tấn

Chức năng cẩu bánh lốp 400 tấn

Xe cẩu bánh lốp 400 tấn ra đời với mục đích chính là phục vụ công việc nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa lên tới 400 tấn, khi mà sức người không thể làm thủ công được.

Đặc biệt, phù hợp với những loại thiết bị, hàng hóa nặng mà xe nâng hàng cũng không thực hiện được. Xe cẩu bánh lốp được sử dụng trong các công trình xây dựng, kho bãi, bến cảng, nơi không gian lớn, nơi có nhu cầu làm việc phải di chuyển cơ động.

Xe cẩu bánh lốp 400 tấn được đánh giá cao về độ linh hoạt, nhanh nhẹn trong di chuyển, khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài với thời gian. Xe cẩu được thiết kế cứng cáp, ổn định trong di chuyển và nâng vật, đáp ứng được yêu cầu trong nâng, hạ, di chuyển thiết bị, hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn.

cau-banh-lop-400-tan-3
Xe cẩu bánh lốp 400 tấn phục vụ công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa lên tới 400 tấn.

Nguyên lý hoạt động và vận hành cẩu bánh lốp 400 tấn

Dòng xe cẩu bánh lốp 400 tấn được ưa chuộng nhờ cơ động khi di chuyển, hoạt động linh hoạt trên các địa hình làm việc, thi công dễ dàng nhất. Xe cẩu bánh lốp 400 tấn có cấu tạo móc cẩu to, khỏe, chắc chắn để sử dụng giữ vật nặng, đảm bảo móc đủ lực để đưa vật lên cao ổn định và an toàn.

Dây cáp và phần cần và được thiết kế với các đoạn cần linh hoạt thay đổi chiều dài làm việc, giúp xe hoạt động tốt hơn. Khi nâng những vật có tải trọng lớn, phần chân tựa của xe cẩu được đặt chắc chắn và cố định tựa trên nền đất.

Xem thêm  Dịch Vụ Đóng Rút Hàng Hoá Bình Dương 2023

Xe cẩu bánh lốp 400 tấn khi nâng vật thực hiện theo nguyên lý đòn bẩy, momen xoắn ở hai bên đường lật ngược giúp cẩu được cân bằng khi nâng vật. Phần quay của bánh lốp được trang bị thiết bị động lực giúp dẫn động các chuyển động nâng, hạ vật và cần cẩu, cần trục quay theo yêu cầu để đưa vật nặng cần di chuyển, bốc dỡ đến vị trí đích.

Khi vật nặng đã được đưa lên cao, cần cẩu sẽ thay đổi chiều dài để cấu tạo thành các đoạn trung gian, giúp trợ lực cho cần chính tốt hơn. Cáp tời di chuyển qua trục cần kết hợp với móc kim loại chắc chắn để bắt tải, giữ vững vật khi di chuyển trên cao.

Xem thêm:

Bảng giá thuê cẩu bánh lốp 400 tấn

Chi phí thuê xe

Hiện nay, trên thị trường, khó tìm thấy một bảng giá thuê xe cẩu bánh lốp 400 tấn cụ thể vì chúng cần dựa trên nhiều yếu tố. Do đó, cách duy nhất để khách hàng có được báo giá chính xác cho dịch vụ này là liên hệ trực tiếp và yêu cầu báo giá từ đơn vị cung cấp thuê cẩu uy tín.

Mỗi loại xe cẩu sẽ có thông số kỹ thuật và các tính năng khác nhau, nên còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để có câu trả lời về thuê xe cẩu bánh lốp 400 tấn giá bao nhiêu.

Tùy thuộc vào tải trọng yêu cầu và mức chi phí khách hàng có thể đáp ứng, bên đơn vị cho thuê xe cẩu sẻ cân đối và báo mức giá cụ thể cho khách hàng. Mức giá thông thường cho thuê xe cẩu bánh lốp 400 tấn sẽ cao hơn so với những loại cẩu lốp tải trọng thấp hơn.

Được biết, mức giá thuê xe cẩu bánh lốp 220 tấn sẽ rơi vào khoảng 450.000.000 đ/tháng/26 ca, do đó, số tiền thuê của loại xe cẩu bánh lốp 400 tấn sẽ nhiều hơn so với con số này.

Doanh nghiệp cần tham khảo một số nguồn báo giá khác trước khi quyết định lựa chọn thuê ở đơn vị nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

cau-banh-lop-400-tan-4-767x1024
Khách hàng nên liên hệ trực tiếp và yêu cầu báo giá từ đơn vị cung cấp thuê cẩu uy tín.

Chi phí khác

Ngoài ra, khách hàng còn cần quan tâm đến một số chi phí như sau trước khi thuê xe cẩu bánh lốp 400 tấn.

 • Vận chuyển và lắp ráp: Tùy thuộc vào địa điểm làm việc, nếu xe cẩu bánh lốp khó tiếp cận và phải lắp ráp tại nơi làm, thì sẽ có thêm chi phí này.
 • Chi phí liên quan giấy phép: Cần trục khi hoạt động thông thường phải có giấy phép, do đó, khách hàng hãy đến cơ quan có thẩm quyền tại địa phương để tìm hiểu về chi phí này và các loại giấy tờ liên quan.
 • Nhân viên vận hành: Tùy thuộc vào yêu cầu về người vận hành hay người báo hiệu, doanh nghiệp có thể phải trả thêm chi phí cho yêu cầu người có trình độ chuyên môn cao.
 • Các khoản phí khác: Chi phí làm thêm giờ, phác thảo kế hoạch thực hiện, ngắt đường dây điện,… khi cần thiết.
Xem thêm  Dịch Vụ Cho Thuê Và Mua Bán Xe Cẩu Hạng Nặng 2023

Tuy nhiên, đối với nhiều đơn vị cho thuê, những khoản chi phí này có thể được thống nhất quyết định giá thuê xe cẩu bánh lốp 400 tấn sau khi nắm rõ được yêu cầu.

Đơn vị nào cho thuê cẩu bánh lốp 400 tấn giá rẻ?

Bên cạnh rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu bánh lốp 400 tấn, Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes là một trong những đơn vị chuẩn chính hãng, cho thuê xe cẩu với giá hợp lý nhất. Đây là đơn vị chuyên cho thuê các loại máy móc, xe cẩu công trình từ nhiều tải trọng và mẫu loại xe khác nhau uy tín nhất thị trường. Xe cẩu bánh lốp 400 tấn tại Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes là những sản phẩm được kiểm tra chất lượng định kỳ, nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… bởi những chuyên gia hàng đầu.

Lực lượng nhân viên hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng là điểm mạnh của đơn vị. Ngoài ra, Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes còn có nhân viên lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sẽ đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes còn cung cấp đầy đủ các hạng mục cho xe cẩu, vận hành theo yêu cầu khách hàng, khả năng điều phối xe cẩu linh hoạt cho khách. Đơn vị còn hỗ trợ thủ tục thuê nhanh gọn, đa dạng hình thức thuê xe, linh hoạt cho khách thanh toán bằng nhiều hình thức với những hợp đồng rõ ràng.

Mức giá được cung cấp cho khách hàng minh bạch, không phát sinh thêm chi phí phụ trội, giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

cau-banh-lop-400-tan-5-580x1024
Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes cung cấp đầy đủ các hạng mục xe cẩu, vận hành theo yêu cầu.

Lời kết

Xe cẩu bánh lốp 400 tấn có giá trị cao trong hỗ trợ hoạt động vận tải của doanh nghiệp, do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về việc thuê và cơ cấu vận hành của xe. Nhờ vậy, sẽ dễ dàng xác định được nhu cầu và địa chỉ thuê xe hợp lý.

Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, tuân thủ mọi quy tắc an toàn, nhằm đem đến dịch vụ thuê xe cẩu bánh lốp 400 tấn thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình đơn vị thuê cẩu bánh lốp 400 tấn uy tín, giá tốt.

Tham gia bình luận: