Dịch Vụ Cho Thuê Xe cẩu Tự Hành 5 Tấn

Các dòng xe cẩu tự hành 5 tấn ra đời hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp khi cần di chuyển, nâng hạ máy móc, thiết bị nặng mà không tốn quá nhiều chi phí và nhân lực. Tại thị trường Việt Nam, những dòng máy móc này được nhập về để đáp ứng lượng lớn nhu cầu của khách hàng tại các kho bãi, công xưởng.

Tuy nhiên, thông tin về các loại xe cẩu tự hành 5 tấn thông dụng ở Việt Nam ở tương đối hạn chế, nên khách hàng muốn thuê xe không phải điều đơn giản. Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến xe cẩu tự hành 5 tấn tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: 

 

Giới thiệu về các loại xe cẩu tự hành 5 tấn ở Việt Nam

Ở Việt Nam, các loại xe cẩu tự hành 5 tấn có khá nhiều ứng dụng thực tế vào đời sống, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi vận hành. Dưới đây là 5 loại xe cẩu tự hành 5 tấn phổ biến nhất có mặt tại thị trường Việt Nam.

Xe cẩu tự hành Unic

Xe cẩu tự hành Unic là thương hiệu phổ biến nhất tại Việt Nam và nhận được nhiều sự ưa chuộng không chỉ của khách hàng mà cả các nhân viên lái xe. Đây là dòng xe đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, với đa dạng các phân khúc xe cẩu phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Xe cẩu tự hành Unic từ khi du nhập vào Việt Nam từ năm 2000, đã và đang khẳng định thương hiệu của mình với những đặc tính nổi bật như độ bền bỉ cao, đa dạng mẫu mã, lực nâng tốt.

Ngoài ra, cấu trúc xe cẩu Unic còn rất chắc chắn, thời gian hoạt động lâu dài, ổn định cũng là điểm mạnh rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, xe cẩu Unic chỉ chiếm vị thế số 1 tại Việt Nam ở dòng xe cẩu phân khúc hàng nhẹ, còn ở phân khúc hạng trung và hạng nặng thì mức giá còn khá cao, hạn chế người dùng.

Nhìn chung, xe cẩu tự hành 5 tấn Unic vẫn được đón nhận khá nhiệt tình và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhiều năm qua.

xe cẩu tự hành 5 tấn
Nhiều thương hiệu xe cẩu chất lượng cho quý khách hàng để phục vụ trong công việc.

Xe cẩu tự hành Soosan

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, xe cẩu tự hành Soosan không chỉ được ưa chuộng tại các nước như Hàn Quốc, Nga, thị trường Đông Âu, mà còn có vị thế cao tại Việt Nam.

Mặc dù tiến đến thị trường Việt Nam sau nhiều thương hiệu khác, xe cẩu tự hành Soosan đã thể hiện rất tốt những thế mạnh của mình và khẳng định tên tuổi trong phân khúc hạng trung.

Xe cẩu tự hành 5 tấn của thương hiệu Soosan được biết đến với chất lượng đi đầu thị trường, nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, kỹ thuật tân tiến nhất của Hàn Quốc. Những thiết bị, phụ kiện và trọng tải của dòng xe từ 5 tấn đến 8 tấn đã nắm bắt được xu thế và nhu cầu sử dụng thực tế tại thị trường Việt Nam.

Xe cẩu tự hành Dongyang

Cũng là một trong những thương hiệu xe cẩu tự hành đến từ Hàn Quốc, xe cẩu tự hành Dongyang được người tiêu dùng đánh giá cao tiếp sau xe cẩu Soosan.

Từ khi du nhập vào Việt Nam, xe cẩu tự hành Dongyang vẫn luôn khẳng định danh tiếng bằng chính chất lượng sản phẩm của mình. Dòng xe cẩu tự hành 5 tấn của Dongyang phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các công việc liên quan tới hàng hóa trọng tải tầm trung, giúp hỗ trợ tốt cho người dùng Việt Nam. Đây là dòng xe cẩu có nhiều tính năng và chất lượng vượt trội như sự bền bỉ trong thời gian hoạt động, tuổi thọ lâu dài, thiết kế vững chãi, mạnh mẽ.

Ngoài ra, xe cẩu tự hành 5 tấn Dongyang ngoài giữ vững thế mạnh của mình, thương hiệu còn cải tiến những yếu tố khác nhằm phù hợp với cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Do đó, các loại xe này khá linh động, hoạt động được trên nhiều không gian và môi trường làm việc khác nhau.

Xe cẩu tự hành Tadano

Xe cẩu tự hành Tadano là dòng xe của Nhật Bản với số lượng bán chạy nhất, không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Từ khi tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu Tadano đã rất được ưa chuộng bởi giá trị và chất lượng đem lại cho thị trường.

Xe cẩu tự hành 5 tấn Tadano với các đặc tính như độ bền bỉ cao, hạn chế hư hỏng vặt, hoạt động với công suất ổn định là các yếu tố cần để được đánh giá cao về chất lượng.

Ngoài ra, khi sử dụng dòng xe này, khách hàng có thể yên tâm về thời gian hoạt động lâu dài, độ linh hoạt cao trong di chuyển, tải trọng thích hợp với nhiều loại hàng hóa, thiết bị.

xe cẩu tự hành 5 tấn
Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều thương hiệu xe cẩu tự hành chất lượng tại Samcocranes.

Ngoài ra, tại Việt Nam còn có nhiều thương hiệu xe cẩu tự hành 5 tấn đang dần chiếm được lòng tin dùng của khách hàng. Trong đó, có thể kể đến là xe cẩu Kanglim, Palfinger, Kato, Dongfeng,…

Bảng giá xe cẩu tự hành 5 tấn

Người tiêu dùng hiện nay có nhiều phương thức để sử dụng xe cẩu tự hành 5 tấn đến từ các thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng có thể tham khảo giá mua xe cẩu và giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn dưới đây để xác định.

Giá mua xe cẩu tự hành 5 tấn

STT Tên xe Giá bán (VND)
1 Xe cẩu 5 tấn Hino XZU730L gắn cẩu Unic 340 tấn 4 khúc 1.390.000.000
2 Xe cẩu 5 tấn Hino XZU730L gắn cẩu Unic 340 5 khúc 1.460.000.000
3 Xe cẩu 5 tấn Hino XZU730L gắn cẩu Tadano 3 tấn 4 khúc 1.360.000.000
4 Xe cẩu 5 tấn Cửu Long TMT 5 tấn gắn cẩu Unic URV554 1.200.000.000
5 Xe cẩu Hyundai HD99 5 tấn gắn cẩu Unic URV343 1.160.000.000
6 Xe cẩu 5 tấn Isuzu FRR90N gắn cẩu Unic 3 tấn 4 khúc 1.300.000.000
7 Xe cẩu 5 tấn Hyundai HD210 gắn cẩu Unic UR-V550 2.050.000.000
8 Xe cẩu 5 tấn Hino FG8JP7A Euro 4 gắn cẩu Unic URV-554 2.030.000.000
9 Xe cẩu 5 tấn Dongfeng Hoàng Huy gắn cẩu Kanglim KS1056T/S 1.620.000.000
10 Xe cẩu 5 tấn Thaco Auman C160 Euro 4 gắn cẩu Soosan SCS-525 1.450.000.000
11 Xe cẩu 5 tấn ISUZU FVR34QE4 gắn cẩu Unic URV554 1.980.000.000

Bảng giá thuê xe cẩu 5 tấn hiện nay

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại mỗi đơn vị sẽ không giống nhau, nhưng khách hàng khi thuê xe cần tham khảo bảng giá để nắm được giá chung của thị trường. Đây là bảng giá tham khảo dành cho loại xe cẩu tự hành 5 tấn: Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo tháng

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca/tháng Thành tiền (VND)
1 Xe cẩu tự hành 5 tấn 8h/ca 26 ca 60.000.000- 70.000.000/tháng

Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo ca

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca lẻ Thành tiền (VND)
1 Xe cẩu tự hành 5 tấn 8h/ca 1 ca 2.800.000 – 4.000.000/ca

>>> Qúy Khách có nhu cầu thuê xe cẩu hàng vui lòng liên hệ: 0789.200.200

Làm thế nào lựa chọn điểm thuê xe cẩu chất lượng?

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều điểm cho thuê xe cẩu nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực vận tải. Thông tin và mức giá mà những cơ sở cho thuê này đưa ra phong phú, thường không giống nhau nên khách hàng gặp khá nhiều khó khăn để lựa chọn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được điểm thuê xe cẩu chất lượng? Đây sẽ là vài gợi ý cơ bản cho doanh nghiệp đang tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Uy tín của đơn vị cho thuê xe cẩu

Trong bất kỳ lĩnh vực dịch vụ nào, việc tìm hiểu uy tín của đơn vị cho thuê xe cẩu là rất cần thiết và là yếu tố tiên quyết đầu tiên. Dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng không ngoại lệ, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng vị thế của đơn vị cung cấp xe cẩu cho thuê. Một thương hiệu có uy tín nhiều năm, nhận được tín nhiệm từ khách hàng cũng như thường đứng vị trí đầu ngành sẽ là cơ sở phù hợp để thuê.

Dịch vụ đa dạng, tận tâm

Những thương hiệu cho thuê xe cẩu uy tín, lớn mạnh thường cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình, mẫu mã, trọng tải của xe cẩu. Bên cạnh đó, họ còn đem đến cho khách hàng những nhân viên tận tâm, lái xe chuyên nghiệp, xe cẩu chất lượng cao để phù hợp với mọi nhu cầu của thị trường.

Chính sách cho thuê hợp lý

Một dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín sẽ là nơi hiểu về nhu cầu và thị trường thực tế, để đảm bảo cung cấp cho khách hàng một mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ đưa ra.

Ngoài việc cung cấp được các chính sách đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng như chất lượng xe cẩu và phong cách phục vụ, giá cả cũng rất quan trọng. Dựa trên đó, doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn cho mình được đơn vị cho thuê phù hợp với nhu cầu công việc và điều kiện tài chính.

xe cẩu tự hành 5 tấn
Đơn vị uy tín thường cung cấp đa dạng các loại hình, mẫu mã, trọng tải của xe cẩu

Thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại Samcocranes

Để đáp ứng được nhu cầu thuê xe cẩu tự hành 5 tấn của các doanh nghiệp tại Bình Dương và khu vực lân cận. Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes ra đời như một cánh tay hỗ trợ đắc lực.

Đến với Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes, khách hàng sẽ nhận được những giá trị tốt nhất và xứng đáng nhất với giá thành bỏ ra. Điều gì mà dịch vụ xe Cẩu Samcocranes đem đến cho khách hàng trong rất nhiều năm và chiếm được sự tin yêu từ người tiêu dùng? Đó chính là:

Mức giá rẻ nhất: 

Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes luôn nắm bắt nhu cầu và cung cấp các thông tin tốt nhất về dịch vụ vận tải, nâng hạ hàng hóa, thiết bị nặng trên thị trường với mức giá hợp lý nhất. Để mỗi khi trải nghiệm dịch vụ của Samcocranes, khách hàng hiểu được giá trị của dịch vụ không được tính bằng số tiền phải trả, mà bằng trách nhiệm và tình yêu nghề.

Dịch vụ tốt nhất: 

Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes sở hữu đội ngũ nhân viên và lái xe cẩu tay nghề cao, chuyên môn vững chắc, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm. Chắc chắn, khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Samcocranes đem lại khi thực hiện công việc.

Thương hiệu vững mạnh:

Không đơn giản để Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes đứng vững trên thị trường nhiều năm, bởi đơn vị củng cố thương hiệu của mình hàng ngày, hàng giờ. Samcocranes hiểu được những gì khách hàng quan tâm là chất lượng hàng hóa và tiến độ thực hiện công việc, nên Samcocranes luôn đổi mới và hoàn thiện dịch vụ của công ty.

Dù cho mọi tình huống khó, công ty cam kết giữ vững được an toàn hàng hóa và không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

xe-cau-tu-hanh-5-tan-4-767x1024
Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes sở hữu đội ngũ nhân viên và lái xe cẩu tay nghề cao.

Xem thêm:

Lời kết

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn không quá mới với thị trường nhưng để có được đơn vị cho thuê uy tín thì khách hàng cần lựa chọn sáng suốt. Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes với quy trình vận hành chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với khách hàng, tự tin đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng định hình được rõ nét về dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 5 tấn đang có trên thị trường.

Tham gia bình luận: