Giá cho Thuê Xe Cẩu 250 Tấn tốt nhất 2023

Mỗi dòng xe cẩu được cấu tạo và hoạt động để phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau, do đó, những loại cẩu hạng nặng có các thông số kỹ thuật và nguyên tắc hoạt động riêng biệt. Một trong những loại cẩu hạng nặng được sử dụng phổ biến tại các công trường hiện nay là cẩu 250 tấn. Việc nắm bắt được thông tin và cách thức hoạt động của dòng xe cẩu 250 tấn bánh xích giúp bạn tự tin hơn trong áp dụng vào các dự án của doanh nghiệp mình.

Giới thiệu cẩu 250 tấn

Xe cẩu 250 tấn được biết đến với những sản phẩm hoạt động và di chuyển cơ động dựa trên sự liên kết nhịp nhàng giữa các mắt xích với nhau. Xe cẩu 250 tấn được sử dụng nhiều ở những địa hình, không gian không bằng phẳng, khó khăn cho di chuyển do có cấu tạo phù hợp.

Kết cấu cẩu 250 tấn

Xe cẩu 250 tấn có cấu tạo bao gồm các phần chính như sau:

  • Dải xích: xe có 2 dải xích được dẫn động thông qua 2 động cơ độc lập, gồm hệ thống con lăn, hệ thống bánh sao chủ động và bánh sao bị động.
  • Thân chính: Phần thân chính của xe được lắp đặt phía trên của hệ thống mâm quay 360 độ.
  • Đối trọng: Xe cẩu bánh xích có phần đối trọng được cấu tạo tách rời hoặc có thể lắp ráp theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối trọng này dùng để cân bằng tải trọng, giúp tạo sự ổn định cho cả hệ thống xe khi cẩu nâng hàng.
  • Cần cẩu: Xe cẩu bánh xích có phần cần cẩu có thể tùy chọn chỉ có cần chính hay ghép thêm cấu hình cần phụ. Hệ thống cần cẩu được gắn chặt với nhau bằng các chốt ắc, cần cẩu hoạt động được nhờ hệ thống các loại cáp cần, cáp cương, và giá đỡ,…
  • Mỏ cẩu: Mỏ cẩu của xe cẩu bánh xích là linh kiện dùng để thực hiện móc hàng, treo hàng khi nâng, hạ vật. Mỏ cẩu này hoạt động nhờ trên hệ thống cáp cẩu và ròng rọc.

Xem thêm:

cẩu 250 tấn
Cẩu 250 tấn giúp đáp ứng quá trình vận chuyển hàng hoá.

Thông số kỹ thuật cẩu 250 tấn (Kobelco)

Được đánh giá cao với độ bền bỉ hoạt động lâu dài với thời gian và có chi phí bảo dưỡng khá thấp, dòng xe cẩu 250 tấn bánh xích Kobelco CKS2500 đang là lựa chọn của nhiều người. Để hiểu thêm về dòng cẩu 250 tấn bánh xích, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược thông số kỹ thuật của xe cẩu 250 tấn bánh xích Kobelco CKS2500.

Xem thêm  Dịch Vụ Lắp Dựng Nhà Xưởng Bình Dương 2023

Thông tin sơ lược xe cẩu 250 tấn Kobelco CKS2500

Xe cẩu Kobelco CKS2500 thuộc phân khúc cẩu xích hạng nặng, có tải trọng cẩu lên tới 250 tấn, tầm với ở bán kính 4.6 mét.

Xe cẩu được trang bị động cơ HINO P11C-VH, đạt công suất 271 kW. Xe cẩu 250 tấn bánh xích Kobelco CKS2500 có cấu hình hoạt động đa dạng, đảm bảo thực hiện các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí tiết kiệm, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu suất nhất.

Sử dụng xe cẩu 250 tấn Kobelco CKS2500 giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh gọn với lợi ích kinh tế cao nhất.

cau-250-tan-2
Bảng thông số kết cấu cơ bản của dòng xe cẩu 250 tấn

Thông số kỹ thuật xe cẩu 250 tấn Kobelco CKS2500

MODEL Xe cẩu 250 Tấn KOBELCO CKS2500
TẢI TRỌNG NÂNG
Chiều dài cần chính 91.4 mét
Tải trọng nâng tối đa (cần chính) 250 tấn ở bán kính 4.6 mét
Chiều dài của cần chính nối dài 91.4 mét
Tải trọng nâng tối đa (cần chính nối dài) 47.1 tấn ở bán kính 12.8 mét
Tổng chiều dài tối đa cần chính và cần phụ cố định 76.2 mét + 30.5 mét
Tải trọng nâng tối đa (cần phụ cố định) 27 tấn ở bán kính 10.4 mét
Tổng chiều dài tối đa cần chính và cần phụ di động 61.0 mét + 61.0 mét
Tải trọng nâng tối đa (cần phụ di động) 150 tấn ở bán kính 7 mét
Tổng chiều dài tối đa cần chính và Cần tháp (cần phụ di động) 61 m/ 61.0 m + 61.0 mét
Góc cần tháo (cần phụ di động) 60° – 90°
Tải trọng nâng tối đa của cần tháp (cần phụ di động) 125 tấn ở bán kính 8 mét
Tải trọng nâng đạt tại Tầm với tối đa 1.3 tấn tại 98.4 mét
Móc cẩu Móc chính: 250 tấn/150 tấn/100 tấn/70 tấn/35 tấn
Móc phụ: 13.5 tấn
KHỐI LƯỢNG VẬN HÀNH
Khối lượng vận hành khoảng 217 tấn
Áp lực trên nền đất khoảng 111 kPa
Đối trọng khoảng 90.4 tấn
Khối lượng vận chuyển của phần máy khoảng 44.96 tấn
HỆ THỐNG TỜI NÂNG
Vận tốc nâng lớn nhất 110 m/phút
Lực kéo cáp đơn 132 kN
Đường kính cáp 26 mm
Chiều dài cáp Cần chính: 460 mét
Cần phụ: 390 mét
Loại phanh hãm Phanh đa đĩa loại ướt
HỆ THỐNG QUAY TOA VÀ HỆ THỐNG DI CHUYỂN
Tốc độ quay toa 2.2 vòng/phút
Tốc độ di chuyển 1 km/h
Động cơ HINO P11C-VH
Công suất động cơ 271 kW – 1,850 vòng/phút
Thùng nhiên liệu 400 lít
HỆ THỐNG THỦY LỰC
Hệ thống bơm 4 bơm thay đổi lưu lượng
Áp suất thủy lực 32 MPa
Thùng dầu thủy lực 650 l

Nguyên tắc điều khiển cẩu 250 tấn

Xe cẩu 250 tấn thường vận hành giống những dòng xe cẩu bánh xích khác, theo nguyên lý đòn bẩy được tạo ra từ sử dụng mômen xoắn giúp tạo trạng thái cân bằng cho xe.

Xem thêm  Cho thuê xe nâng Bình Dương

Do đó, người điều khiển cần nắm rõ nguyên tắc điều khiển cẩu Kato 250 tấn để thực hiện di chuyển, nâng hạ hàng hóa được an toàn. Để xe cẩu không bị lật, điều kiện là tổng số momen xoắn chống lật phải lớn hơn momen xoắn overturning (Ma>Mt). Mặc dù, xe cẩu 250 tấn có cần trục dạng lưới, kết cấu nhẹ hơn so với các loại cần trục khác nhưng vẫn đạt sức nâng rất lớn.

Xe cẩu 250 tấn bánh xích hoạt động hiệu quả cho nhiều dự án xây dựng có quy mô, khối lượng công việc lớn. Những dòng xe cẩu này có kích thước tương đối lớn, nên chủ yếu hoạt động trong không gian làm việc không quá linh hoạt. Tuy nhiên, xe cẩu 250 tấn vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện công việc nâng, hạ, di chuyển hàng hóa, thiết bị có mức tải trọng nặng cho các công trình, kho bãi.

Xe cẩu loại này được thiết kế cấu tạo và trọng lượng phân bổ cho phép làm việc với bán kính rộng mà không cần thiết bổ sung thêm các thiết bị hỗ trợ nhiều ở bên ngoài. Bởi cần cẩu bánh xích của xe có thể thay thế sử dụng cho cần cẩu tháp trong độ cao nâng tối đa và tầm với khá tương đồng.

Do đó, việc lựa chọn xe cẩu 250 tấn bánh xích trong các công trình thường tiện dụng hơn cho người sử dụng, đồng thời, an toàn và đạt hiệu quả kinh tế hơn.

cẩu 250 tấn
Cẩu 250 tấn cần tuân thủ nguyên tắc vận hành nhằm đảm bảo an toàn lao động.

Bảng giá cho thuê cẩu 250 tấn

Trên thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu 250 tấn khá đa dạng, do đó, mức giá đưa ra của dịch vụ này cũng không giống nhau. Đó là vì đơn giá thuê cẩu 250 tấn còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thời gian thuê xe cẩu, không gian làm việc, quãng đường di chuyển, địa hình di chuyển,…

Ngoài ra, yêu cầu riêng về cấu tạo xe cẩu phù hợp với từng nhu cầu làm việc khác nhau cũng dẫn đến mức giá đưa ra khác nhau. Khi bạn có nhu cầu thuê xe cẩu Kato 250 tấn, nên liên hệ và nhận báo giá trực tiếp từ các công ty cho thuê uy tín.

Tham khảo từ một số nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có được khoảng giá chung tốt nhất cho mức giá thuê. Dưới đây là mức giá cho thuê cơ bản mà doanh nghiệp có thể xem xét thuê được:

Loại xe Giá thuê (VND) Thời gian thuê Hình thức thuê
Xe cẩu 250 tấn bánh xích 70.000.000-75.000.000 8h/ca Theo ca
Xe cẩu 250 tấn bánh xích 500.000.000-550.000.000 26ca/tháng Theo tháng

Thuê cẩu kato 250 tấn cần lưu ý gì?

Xe cẩu Kato 250 tấn bánh xích thường dùng cho việc nâng, hạ những loại hàng hóa rất nặng, lên tới hàng trăm tấn, do đó, chúng có độ nguy hiểm rất lớn. Chính vì vậy, khi bạn đi thuê cẩu 250 tấn, cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động.

Xem thêm  Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Bình Dương Chất Lượng - 2023

Thuê cẩu tại đơn vị uy tín

Các doanh nghiệp trước khi thuê cẩu 250 tấn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây sẽ là những công ty có am hiểu về hoạt động xe cẩu và các vấn đề liên quan khác, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Ngoài ra, dịch vụ cho xe cẩu Kato 250 tấn thuê tại những đơn vị uy tín thường được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng, đảm bảo xe hoạt động an toàn, ổn định.

Đồng thời, nhân viên lái xe tại các đơn vị này thường là người có kinh nghiệm xử lý vấn đề, có chuyên môn cao, nên dễ dàng hoàn thành công việc theo yêu cầu nhanh chóng, hiệu quả nhất.

cau-250-tan-4
Quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng như Samcocranes để thuê cẩu 250 tấn

Lựa chọn xe cẩu 250 tấn phù hợp

Tùy từng điều kiện làm việc sẽ cần sử dụng những dòng xe cẩu khác nhau, giúp đảm bảo thực hiện công việc tốt nhất cũng như tiết kiệm được chi phí cho người thuê. Chính vì vậy, chúng ta cần lựa chọn thuê được loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

STT Điều kiện làm việc Loại thiết bị phù hợp
1 Nền đất tốt Xe cẩu bánh lốp
2 Nền đất yếu Xe cẩu bánh xích
3 Chiều cao nâng nhỏ, tầm với ngắn Xe cẩu bánh lốp
4 Chiều cao nâng lớn, tầm với dài Xe cẩu bánh xích
5 Không gian làm việc thoải mái Xe cẩu bánh lốp hoặc bánh xích
6 Không gian chật hẹp, cần xe có kết cấu đặc biệt Xe cẩu bánh xích

Các loại chi phí khác

Ngoài những chi phí thuê xe cẩu, chúng ta còn cần để ý một số loại chi phí có thể phát sinh thêm, khi đó, người thuê thống nhất trước về trách nhiệm trả phí này thuộc về bên nào. Thông thường, các chi phí khác sẽ được chia như sau:

STT Loại chi phí Bên trả phí
1 Chi phí tăng ca Bên thuê trả
2 Chi phí vận chuyển Bên thuê trả
3 Chi phí bảo dưỡng Bên cho thuê trả
4 Chi phí nhiên liệu Bên thuê trả
5 Chi phí sửa chữa (nếu có) Tùy thuộc lỗi hỏng phát sinh do bên nào thì bên đó sẽ phải chi trả hoặc khắc phục

Lời kết

Lựa chọn các dòng xe cẩu 250 tấn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp đi thuê vừa đảm bảo hiệu suất, chất lượng công việc nhưng phù hợp về khả năng tài chính rất quan trọng. Dịch vụ xe cẩu SAMCOCRANES mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, trở thành thương hiệu xe cẩu lớn mạnh tại Việt Nam. Công ty cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với mức giá rẻ nhất thị trường.

Tham gia bình luận: