Thuê xe cẩu tự hành

Dịch vụ thuê xe cẩu tự hành được không ít khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên nếu như lần đầu tìm hiểu về dòng xe cẩu tự hành, do vậy vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm. Bạn cần được tư vấn để xác định mục đích sử dụng xe cẩu tự hành như thế nào. Cũng như cần lưu ý gì khi chọn thuê xe cẩu. Vậy thì ngay trong bài viết dưới đây chúng ta cùng điểm qua một số thông tin để chọn thuê được xe cẩu tự hành như ý.

Xem thêm: 

 

Mục đích của xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu tự hành ra đời chính là phương tiện được đánh giá cao vì mang lại rất nhiều mục đích cho người dùng. Cụ thể thuê xe cẩu tự hành sẽ giúp:

Nâng cao hiệu quả làm việc

công xưởng hoặc bến bãi chứa hàng hóa thì có nhiều công việc nặng mà sức người không thể thực hiện được. Thực sự khá khó để công nhân có thể bốc vác được hàng hóa với khối lượng lớn.

Với kiện hàng mà tải trọng hàng tấn, thì chúng ta cần đến những công cụ khác. Giải pháp khi đó chính là dùng máy móc với tính chất chuyên dụng nhằm thay thế cho con người – xe cẩu tự hành. Nhờ có loại xe này mà với các công việc nặng nhọc như là nâng hàng hoặc dỡ hàng đều diễn ra khá nhanh chóng.

Qua đó giúp cho tiến độ của công việc cũng hoàn toàn không bị trì trệ. Nhờ sức nâng lớn thì bạn còn an tâm hơn đối với chất lượng hàng hóa. Mọi kiện hàng đều được bảo quản một cách toàn vẹn và không lo xảy ra hư hỏng.

thue-xe-cau-tu-hanh-1
Xe cẩu tự hành với nhiều lợi ích dành cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí bốc dỡ

Mục đích của xe cẩu tự hành tiếp theo chính là tiết kiệm chi phí khi bốc dỡ. Bởi vì nếu như thuê công nhân bốc dỡ hàng hóa khi ấy số tiền bỏ ra khá lớn. Ngoài ra nếu muốn đưa hàng hóa lên cao thì cũng khá nguy hiểm, có thể là bất khả thi. Nhưng với cánh tay cẩu dài cùng sức nâng khỏe nên xe cẩu tự hành chính là chọn lựa tuyệt vời.

Di chuyển hàng hóa linh hoạt

Kết cấu không nặng nề của xe cẩu thì đây trở thành ưu điểm giúp cho xe di chuyển một cách linh hoạt. Thực hiện khá dễ dàng những động tác như là quay đầu, vòng cua mà hoàn toàn không gặp phải khó khăn. Cũng vì tính linh hoạt nên xe được giao nhiệm vụ tại nhiều bến bãi xuất nhập khẩu. Mặt khác còn làm liên tục tại nhiều địa hình khác nhau.

Có nhiều chọn lựa với khách hàng

Nghĩa là căn cứ vào tính chất hàng hóa là gì cùng với kích thước tải trọng như thế nào. Để sau đó chúng ta đưa ra được chọn lựa về cẩu tự hành cho phù hợp. Với thiết kế tải trọng đa dạng, xe cẩu tự hành sẽ giúp đáp ứng mọi yêu cầu.

Điểm cần chú ý khi thuê xe cẩu tự hành

Thuê xe cẩu tự hành phù hợp với nhu cầu đòi hỏi chúng ta cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Dưới đây chính là một số điểm bạn cần lưu ý:

Xác định rõ mục đích sử dụng

Nghĩa là đầu tiên bạn cần xem mục đích thuê xe của mình như thế nào, số lượng, trọng tải ra sao. Như vậy mới tránh lãng phí nếu thuê xe quá to hay gặp nhiều khó khăn trong công tác vận chuyển khi thuê xe quá nhỏ. Hiện tại có nhiều các dòng xe cẩu tự hành và mỗi một loại đều phù hợp với từng công việc cụ thể khác nhau.

thue-xe-cau-tu-hanh-2
Quý khách cần lựa chọn giữa các đơn vị để có mức giá thuê xe cẩu tự hành phù hợp.

Chú ý mức giá thuê xe hợp lý

Ở đây mức giá thuê xe cẩu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như là loại xe, đơn vị cung cấp, trọng tải… Do vậy cần tìm hiểu giá mặt bằng chung để không xảy ra tình trạng “chặt chém”, thuê xe với mức giá quá cao… Nhưng cũng đừng nên ham rẻ vì chọn xe có chất lượng kém. Ngoài ra có thể tham khảo ý kiến người quen đã từng thuê xe để có được quyết định hợp lý nhất. Xem thêm:

Chú ý chất lượng thuê xe cẩu tự hành

Chất lượng của xe cẩu tự hành chính là yếu tố đặc biệt quan trọng, đóng vai trò ảnh hưởng cho an toàn cùng tiến độ công việc. Bởi vì thực tế có không ít đơn vị cung cấp xe cẩu tự hành vẫn không đạt tiêu chuẩn nên gây khó khăn vận hành. Do vậy chúng ta cần chú ý đó là:

  • Nên kiểm tra đầy đủ và kỹ càng các bộ phận và phụ kiện như thắng xe, bánh xe, cần cẩu, động cơ… Đảm bảo toàn bộ các bộ phận này đều hoạt động một cách trơn tru.
  • Chú ý chỉ thuê xe đã được kiểm định nghiêm ngặt và đúng theo quy định Nhà nước.
  • Tuyệt đối không được thuê xe quá cũ dù mức giá rẻ. Vì xe cũ dễ bị hư hỏng, có thể khiến cho việc vận chuyển gặp ảnh hưởng xấu. Hay cũng có thể tiềm ẩn một số nguy hiểm không đáng…
Thuê xe cẩu tự hành
Samcocranes đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, chất lượng.

Địa chỉ nào cho thuê xe cẩu tự hành uy tín?

Hiện tại, Samcocranes chính là địa chỉ cho thuê cẩu tự hành uy tín, chất lượng mà quý khách không được bỏ qua. Tìm đến đây chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng vì một số ưu điểm quan trọng bao gồm:

  • Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê cẩu tự hành với quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp.
  • Có đa dạng các dòng xe cẩu tự hành để quý khách chọn lựa cho phù hợp nhu cầu.
  • Mức giá cho thuê xe tốt và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Tư vấn và hỗ trợ kịp thời các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng khi cần thuê xe cẩu…

Bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu dịch vụ thuê xe cẩu tự hành. Mong rằng thông tin này thực sự hữu ích cùng quý khách và mọi nhu cầu thuê cẩu tự hành cần tư vấn. Chỉ cần liên hệ ngay đến Samcocranes sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tâm nhất.

Tham gia bình luận: