Dịch Vụ Mua Bán Và Thuê Xe Cẩu Kato 500 tấn

Nhu cầu thuê xe cẩu tại Việt Nam không ngừng tăng lên trong thời gian gần đây. Tại những công trường, bến bãi cần nâng hạ, di chuyển những loại thiết bị, máy móc có khối lượng cực kỳ lớn, luôn cần những chiếc xe cẩu siêu trường siêu trọng. Bài viết này muốn giới thiệu đến mọi người thông tin về thuê xe cẩu Kato 500 tấn NK-5000, một trong những dòng xe được đánh giá cao về tính năng và hiệu quả làm việc.

Thế nào là cẩu Kato 500 tấn?

Xe cẩu Kato 500 tấn được nhập khẩu từ Nhật Bản với dây chuyền công nghệ tiên tiến, được chế tạo phù hợp với nhu cầu tải trọng lớn tại Việt Nam.

Cẩu Kato 500 tấn là gì?

Xe cẩu Kato 500 tấn là dòng xe cẩu nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, có sức nâng rất lớn, lên đến 500 tấn. Đây là một trong những sản phẩm ưu việt từ công nghệ sản xuất cơ khí và phần mềm điều khiển tốt nhất Nhật Bản tại thời điểm sản xuất. Xe cẩu Kato 500 tấn NK-5000 được thiết kế với đầy đủ những đặc tính phù hợp với điều kiện hoạt động không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở rất nhiều quốc gia khác. Các đặc điểm nổi bật bao gồm:

 • Có thể hoạt động ở không gian hẹp.
 • Có khả năng nâng, hạ vật vượt trội với sức nâng lên đến 500 tấn.
 • Hoạt động liên tục, bền bỉ trong thời gian dài.
 • Chi phí bảo dưỡng thấp.

Ưu điểm của xe cẩu Kato 500 tấn

Xe cẩu Kato 500 tấn sở hữu hệ thống di chuyển bằng bánh lốp cao su, sử dụng chuyên cho hoạt động nâng, hạ, di chuyển các loại hàng hóa trọng tải rất lớn. Xe cẩu Kato 500 tấn có cấu tạo bộ phận chống đỡ bằng chân chống chịu lực tốt nhằm tăng sự ổn định khi xe hoạt động. Xe cẩu Kato 500 tấn có những thế mạnh như sau:

 • Tải trọng xe cẩu lên đến 500 tấn
 • Hệ thống bánh lốp được thiết kế vô cùng chắc chắn, di chuyển cơ động trên nhiều địa hình, ổn định vận tốc di chuyển.
 • Thiết kế đồng bộ phần thân máy và động cơ giúp đạt hiệu suất tối đa trong quá trình vận hành.
 • Chiều dài cần chính lớn, hoạt động tốt trong không gian rộng như bến cầu cảng; kho bãi, kho chứa.
 • Cần phụ được thiết kế cố định, kết hợp linh hoạt với cần chính.
 • Bộ tời gồm 2 dây giúp xe cẩu hoạt động nâng hạ chắc chắn hơn.
Xem thêm  Dịch Vụ Thuê Xe Cẩu Tại Đồng Nai 2023
cẩu kato 500 tấn
Xe cẩu Kato 500 tấn NK-5000 được thiết kế phù hợp với nâng, hạ hàng hóa trọng tải lớn.

Phân loại cẩu 500 tấn

Dựa vào kết cấu phần cần xe và hệ thống di chuyển, xe cẩu 500 tấn gồm hai loại là xe cẩu bánh lốp và xe cẩu bánh xích.

Xe cẩu 500 tấn bánh lốp

Xe cẩu 500 tấn bánh lốp là dạng xe cẩu chịu tải trọng 500 tấn, có hệ thống di chuyển bằng bánh lốp, giúp xe di chuyển nhanh chóng, linh hoạt hơn khi tham gia giao thông. Xe cẩu bánh lốp thiết kế hệ thống cần trục ống lồng có khả năng thu gọn và kéo ra dễ dàng.

Xe cẩu 500 tấn bánh lốp cần thiết kế hệ thống chân chống dạng chữ H để trợ lực cân bằng cho xe, giữ xe không di chuyển khi nâng, hạ vật có tải trọng quá lớn. Dòng xe cẩu Kato 500 tấn thuộc dòng xe cẩu bánh lốp có nhiều ứng dụng trong các công trường, bến bãi, nhờ những đặc tính thuận tiện của xe.

Cẩu Kato 500 tấn model NK-5000 được đánh giá cao về sự bền bỉ và ổn định của xe, hoạt động trong điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa rất dễ gây hại cho mạch điện của xe. Những cải tiến về modun, hệ thống dây điện được bảo vệ tốt hơn, hạn chế tối đa phát sinh những lỗi chập điện, cháy dây.

Xe cẩu 500 tấn bánh xích 

Xe cẩu 500 tấn bánh xích là dạng xe cẩu chịu tải trọng 500 tấn, có hệ thống di chuyển bằng bánh xích, giúp xe di chuyển trên địa hình lầy lội, không cân bằng. Xe cẩu bánh xích thiết kế hệ thống cần trục có kết cấu thanh giằng. Hệ thống bánh xích khá chắc chắn, hỗ trợ xe cân bằng khi hoạt động nên xe không cần gia cố thêm chân chống.

Xe cẩu 500 tấn bánh xích có thể vừa cẩu hàng vừa di chuyển, nhưng tốc độ rất hạn chế và hạn chế khoảng cách di chuyển, trên 1km cần tháo rời từng bộ phận rồi chuyển đi tới vị trí khác.

cẩu kato 500 tấn
Xe cẩu Kato 500 tấn thuộc dòng xe cẩu bánh lốp có nhiều ứng dụng trong các công trường.

Nguyên tắc hoạt động cẩu kato 500 tấn

Cấu tạo cẩu Kato 500 tấn

Xe cẩu Kato 500 tấn NK-5000 hoạt động với động cơ Nissan Diesel V8 4 kỳ, 8 xy lanh, làm mát bằng nước RE 804, không gây tiếng ồn.

Xe cẩu được thiết kế rất bền bỉ, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho người sử dụng với hệ thống turbo, công nghệ hiện đại phun nhiên liệu tự động. Nguyên liệu xe cẩu có nồng độ lưu huỳnh thấp, khó cháy nổ, không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường.

Xe cẩu Kato 500 tấn có cấu tạo phần móc cẩu đa dạng, hoạt động với động cơ Diesel giúp hoạt động nhanh, đạt công suất mạnh mẽ lên tới 500kW.

Xem thêm  Mua Bán Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn

Phần cẩu gồm 6 trục, năng suất hoạt động tương đối cao 240kW, có khả năng nâng, hạ hàng hóa với khối lượng lớn mà không bị hư hỏng nhanh. Chiều dài 2 đoạn cần từ 13,35 mét đến 22,35 mét, hoạt động với 3 xi lanh thủy lực, dễ dàng kéo dài thêm được phần cần tới 13,1 mét. Hệ thống nâng cần linh hoạt, chắc chắn gồm cần chính và phụ, có thiết bị quay linh hoạt.

Nguyên tắc hoạt động cẩu Kato 500 tấn

Khi xe cẩu Kato 500 tấn làm việc với trọng tải lớn, phần chân tựa của xe được hạ xuống, đặt tựa trên nền đất một cách chắc chắn, tạo thế cân bằng cho xe khi hoạt động nâng, hạ. Đồng thời, các bộ phận khác phối hợp hoạt động:

 • Móc cẩu được điều khiển vươn cao, móc vào vật, có khả năng giữ vật nặng chắc chắn, đưa lên cao an toàn.
 • Cần trục xe cẩu hoạt động nhờ động cơ điện truyền dẫn động qua trục tới khớp nối, tương tự cần trục bánh xích
 • Thiết bị động lực của cần trục nằm trên phần quay dẫn truyền các chuyển động nâng, hạ, làm quay cần trục, giúp đưa vật nặng di chuyển đến vị trí, độ cao cần thiết.
 • Khi cần trục đưa vật nặng lên cao, chiều dài cần phụ có thể thay đổi, linh hoạt di chuyển.
 • Động cơ điện được chỉ đạo bởi hệ thống điều khiển của xe cẩu đặt tại cabin.
cau-kato-500-tan-3-767x1024
Móc cẩu của xe cẩu Kato 500 tấn có khả năng giữ vật nặng chắc chắn, đưa lên cao an toàn.

Bảng giá thuê xe cẩu 500 tấn

Hiện nay, đối với những dòng xe cẩu có tải trọng lớn, như cẩu Kato 500 tấn, các đơn vị cho thuê xe cẩu đưa ra mức giá không đồng nhất vì nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe.

Trong đó có thể kể đến nhu cầu về thời gian thuê, hình thức di chuyển, địa điểm làm việc,… hay yêu cầu riêng của người thuê xe. Do đó, để có được mức giá tốt nhất, mọi người cần liên hệ để lấy báo giá trực tiếp tại các đơn vị thuê xe cẩu 500 tấn uy tín.

Giá cho thuê xe cẩu 500 tấn thường được nhiều đơn vị tính như sau: Tổng giá thuê xe cẩu = Giá thuê xe hiện hành + Chi phí vận chuyển + Chi phí khác (nếu có) Được biết, tổng mức giá cho thuê xe cẩu Kato 500 tấn thông thường sẽ rơi vào khoảng 1 tỷ đồng cho thời gian thuê 1 tháng, khoảng 26 ca/tháng, mỗi ca 8 tiếng.

Do đó, doanh nghiệp cần thuê xe có thể tổng hợp thêm một số báo giá khác để lựa chọn và cân nhắc mức chi phí cho dịch vụ thuê xe cẩu Kato 500 tấn.

cau-kato-500-tan-4
Mức giá cho thuê xe cẩu Kato 500 tấn thông thường sẽ khoảng 1 tỷ đồng/tháng/26ca.

Xem thêm:

Tại sao nên thuê cẩu tại Samcocranes?

Samcocranes tự tin khẳng định uy tín bằng việc cung cấp cho khách hàng những giá trị, dịch vụ tốt nhất, hiệu suất cao với mức giá cạnh tranh nhất. Thuê xe cẩu tại dịch vụ xe cẩu Samcocranes, khách hàng sẽ nhận được gì?

Xem thêm  Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Bình Dương Chất Lượng - 2023

Giải pháp làm việc tối ưu

Samcocranes sở hữu đa dạng các loại xe cẩu từ 20 đến 400 tấn, hoạt động phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên mọi địa hình, mọi tải trọng. Chất lượng xe cẩu luôn được đảm bảo tối ưu nhất, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo xe được hoạt động với đầy đủ các yêu cầu vận hành an toàn.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Samcocranes luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất bằng việc luôn đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, Samcocranes cố gắng đem đến năng suất cao nhất cho khách hàng.

Năng lực hoạt động

Samcocranes có đủ nguồn nhân lực, lượng xe cẩu hùng hậu, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về xe cẩu và thiết bị hỗ trợ khác. Đến nay, Samcocranes đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, hoàn thành hàng ngàn dự án xây dựng, nên tự tin thực hiện tốt các dự án tiếp theo của khách hàng.

 Chi phí cạnh tranh

Samcocranes hiểu tầm quan trọng của chi phí trong hoạt động kinh doanh của khách hàng, nên luôn đảm bảo đưa ra những mức giá cạnh tranh nhất, giảm thiểu chi phí phát sinh. Việc cân nhắc lợi ích khách hàng cùng chất lượng dịch vụ một cách hợp lý sẽ giúp cho khách hàng có được mức chi phí tối ưu nhất hiện nay.

Dịch vụ thuận tiện

Samcocranes sau khi tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, ngay khi có phương án cụ thể, công ty sẽ trực tiếp liên hệ, thương thảo với khách hàng để thống nhất ý tưởng nhanh gọn.

Ngoài ra, đối với khách hàng mới, chưa hiểu rõ quy trình, Samcocranes sẽ trực tiếp tư vấn, lên phương án và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ làm sao thuận tiện nhất cho đối tác. Khi có bất kỳ vấn đề phát sinh trong khi làm việc, Samcocranes sẽ cố gắng giải quyết, hỗ trợ khách hàng trong điều kiện tốt nhất.

cau-kato-500-tan-5
Samcocranes có đủ nguồn nhân lực, lượng xe cẩu hùng hậu, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu.

Lời kết

Cùng với sự phát triển và gia tăng nhu cầu thuê xe cẩu trên thị trường, Samcocranes đã và đang đồng hành cùng rất nhiều đối tác lớn, đặc biệt đối với dòng xe cẩu Kato 500 tấn.

Bài viết trên đã cùng chia sẻ đến mọi người những thông tin về việc thuê xe cẩu Kato 500 tấn NK-5000 và những vấn đề liên quan. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thuê xe cẩu uy tín, mong rằng đây là bài viết hữu ích với bạn.

Tham gia bình luận: