Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Bình Dương Chất Lượng – 2023

Toàn cảnh xã hội đang phát triển, thúc đẩy nhu cầu vận tải hàng hóa, thiết bị được tăng mạnh trong thời gian gần đây, đặc biệt tại Bình Dương. Các cơ sở cho thuê dịch vụ xe cẩu Bình Dương cũng từ đó đem tới nhiều tiện ích hơn cho khách hàng để đáp ứng được yêu cầu về vận chuyển và chi phí hoạt động. Dù vậy, các cá nhân, doanh nghiệp còn nhiều băn khoăn về dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương và lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để tìm hiểu, khám phá về loại hình dịch vụ này ở Bình Dương nhé.

Dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương là gì? 

Điều kiện của Bình Dương

Bình Dương là địa phương sát cạnh Tp.HCM với rất nhiều những khu công nghiệp, khu chế xuất được hình thành và phát triển nhanh chóng. Những khu vực này ngày một mở rộng, thu hút các công ty, doanh nghiệp trong đa dạng ngành nghề.

Cùng với đó, nhu cầu sử dụng các phương tiện, máy móc hỗ trợ cho công việc vận chuyển hàng hóa, vật liệu cũng trở nên tăng cao. Đặc biệt, trong bối cảnh sản xuất, mở rộng quy mô của các doanh nghiệp càng thúc đẩy yêu cầu về dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương tăng lên nhanh chóng.

Dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương

Bên cạnh chi phí đầu tư, mua sắm xe cẩu không hề nhỏ, doanh nghiệp mua xe còn cần tốn thêm những phí duy trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe thường niên. Do đó, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong hoạt động vận chuyển, nâng, hạ, bốc xếp hàng hóa, thiết bị tải trọng lớn, dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương ra đời và ngày càng phát triển.

Việc lựa chọn thuê xe cẩu Bình Dương đem lại nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, công ty. Không chỉ về chi phí thuê xe, bảo hành, mà còn giảm thiểu được chi phí thuê nhân công trong thời gian dài, doanh nghiệp còn có thể tăng năng suất lao động khi thuê xe cẩu.

Do đó, các dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương đang chiếm một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. thuê xe cẩu bình dương

Xem thêm  Dịch Vụ Mua Bán Và Thuê Xe Cẩu Kato 500 tấn

Ứng dụng xe cẩu ở Bình Dương

Các doanh nghiệp tìm đến đơn vị cho thuê xe cẩu Bình Dương với mục đích hỗ trợ vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, thiết bị máy móc, vật liệu có trọng tải lớn từ 1 tấn đến vài trăm tấn. Những công việc này nếu dùng sức người sẽ rất khó để thực hiện, hoặc phải tốn một thời gian dài người lao động mới có hoàn thành được.

Ngoài ra, người ta còn thuê xe cẩu Bình Dương làm việc trong các công trình xây dựng, kho hàng cần vận chuyển, sắp xếp, xây lắp vật liệu khối lượng lớn và nhiều.

Nhờ khả năng di chuyển linh hoạt, sức nâng, chịu lực cao, sử dụng dễ dàng mà các loại xe cẩu đã hỗ trợ rất nhiều và ưu tiên sử dụng cho các doanh nghiệp.

Ưu và nhược điểm thuê xe cẩu Bình Dương là gì?

Thuê xe cẩu Bình Dương ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và sử dụng bởi những ưu thế mà dịch vụ này đem lại.

Tuy nhiên, khách hàng khi lựa chọn bất cứ loại hình dịch vụ nào thì cũng cần quan tâm tìm hiểu những điểm mạnh và hạn chế để có được cái nhìn tổng quan hơn. Dưới đây là một vài nét về ưu và nhược điểm thuê xe cẩu Bình Dương mà chúng tôi tổng hợp được.

Ưu điểm thuê xe cẩu Bình Dương

 • Dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương phần lớn được cung cấp từ những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, vận hành vận tải, nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Hệ thống thuê xe cẩu Bình Dương luôn đảm bảo số lượng xe lớn, với đa dạng các loại xe cẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhờ đó, sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của công ty dù là ở trọng tải hay tính chất công việc khó khăn.
 • Dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương luôn chú trọng khâu bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng xe tốt nhất trước khi khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị, phụ kiện máy móc đều được nhập mới, đa dạng kiểu loại, mẫu mã, giúp xử lý công việc của khách tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên thuê xe cẩu Bình Dương đều có kinh nghiệm lái xe, xử lý tình huống và hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng vào mọi thời điểm.
 • Quy trình ký kết, thỏa thuận hợp đồng thuê xe cẩu Bình Dương thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng chặt chẽ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách.
 • Báo giá thuê xe cẩu Bình Dương được chắt lọc, tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo khách nhận được mức giá ổn định, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Có nhiều hình thức thuê xe cẩu Bình Dương theo ca, tháng, theo giờ,… linh động, tối ưu nhất với những công việc mà khách hàng mong muốn.

thuê xe cẩu bình dương

Nhược điểm thuê xe cẩu Bình Dương

Tuy rằng thuê xe cẩu ở Bình Dương được biết đến với rất nhiều ưu điểm, nhưng việc thuê xe cẩu ở đây cũng gặp một số nhược điểm như sau:

 • Đối với những loại hàng hóa, thiết bị tải trọng quá lớn, người thuê cần tìm kiếm những dòng xe cẩu chuyên dụng, với giá thành tương đối cao để thực hiện công việc. Do đó, doanh nghiệp cần nắm rõ loại xe mà những đơn vị cho thuê xe cẩu Bình Dương sở hữu để không bị tốn thời gian, tiền bạc khi thuê.
 • Một số đơn vị thuê xe cẩu Bình Dương có quy mô chưa đủ lớn, sẽ không đáp ứng được khối lượng công việc mà các doanh nghiệp ở đây yêu cầu.
 • Bình Dương có tốc độ phát triển khá nhanh, nên các đơn vị thuê xe cẩu Bình Dương hình thành rất nhiều và tràn lan. Doanh nghiệp đi thuê cần chọn lọc và tìm ra những đơn vị cho thuê uy tín, có trách nhiệm và dịch vụ chất lượng.
 • Một số đơn vị cho thuê xe cẩu Bình Dương còn non trẻ, chưa có bề dày kinh nghiệm để đảm bảo xử lý nhanh chóng các tình huống công việc xảy ra, dẫn tới không kịp tiến độ.
Xem thêm  Dịch Vụ Di Dời Máy Móc Bình Dương 2023

Trên thực tế, không phải các nhược điểm này thường xuyên xảy ra hay gây trở ngại cho doanh nghiệp đi thuê xe cẩu Bình Dương. Nhưng doanh nghiệp cần nắm được để có phương án lựa chọn các loại xe cẩu cũng như đơn vị cho thuê xe uy tín.

Bảng giá cho thuê xe cẩu hiện nay là bao nhiêu?

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ cung cấp bảng giá cho thuê xe cẩu Bình Dương không giống nhau, nhưng nhìn chung, vẫn phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu chung của thị trường. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của một trong những đơn vị thuê xe cẩu Bình Dương uy tín.

Bảng giá cho thuê xe cẩu theo ca

Loại xe cẩu Thời gian làm việc Đơn giá thuê theo ca (VND)
Xe cẩu 3 tấn 8h/Ca 2.550.000 –  3.550.000
Xe cẩu 5 tấn 8h/Ca 2.850.000 – 3.850.000
Xe cẩu 8 tấn 8h/Ca 3.050.000 – 4.050.000
Xe cẩu 10 tấn 8h/Ca 3.250.000 – 4.550.000
Xe cẩu 12 tấn 8h/Ca 3.850.000 – 4.850.000
Xe cẩu 15 tấn 8h/Ca 4.050.000 – 5.050.000
Xe cẩu 20 tấn 8h/Ca 4.500.000 – 6.500.000
Xe cẩu 25 tấn 8h/Ca 4.550.000 – 8.000.000

Bảng giá cho thuê xe cẩu theo tháng

Loại xe cẩu Số Ca/tháng Đơn giá thuê theo tháng (VND)
Xe cẩu 3 tấn 26 Ca 58.000.000 – 68.000.000
Xe cẩu 5 tấn 26 Ca 60.000.000 – 72.000.000
Xe cẩu 8 tấn 26 Ca 65.500.000 – 80.000.000
Xe cẩu 10 tấn 26 Ca 68.000.000 – 88.000.000
Xe cẩu 12 tấn 26 Ca 75.000.000 – 95.000.000
Xe cẩu 15 tấn 26 Ca 86.000.000 – 120.000.000
Xe cẩu 20 tấn 26 Ca 70.000.000 – 130.000.000
Xe cẩu 25 tấn 26 Ca 80.000.000 – 135.000.000

*** Mỗi ca được tính theo thời gian làm việc là 8h/ca Xem thêm : Bảng tải trọng cẩu 25 tấn thuê xe cẩu bình dương

Làm thế nào lựa chọn được đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu còn doanh nghiệp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe cẩu có chút bối rối.

Xem thêm  Giá Thuê Cẩu 200 Tấn Mới Nhất 2023

Nhưng chỉ cần một chút tìm hiểu và quan tâm những lưu ý sau, doanh nghiệp bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thuê xe cẩu chất lượng, uy tín.

Lựa chọn xe cẩu phù hợp với nhu cầu

Trước khi đi thuê xe cẩu, doanh nghiệp cần xác định được nhu cầu đối với công việc của mình là gì. Thuê để vận chuyển loại hàng hóa, thiết bị như thế nào? Tải trọng của hàng hóa ở mức độ bao nhiêu? Có cần thiết di chuyển đi xa hay không gian làm việc rộng hay hẹp? Giải đáp được những yêu cầu cơ bản về loại xe cẩu mong muốn, sẽ giúp doanh nghiệp có được quyết định đúng đắn hơn, tránh lãng phí các chi phí thuê xe không hợp lý.

Thuê xe chính hãng, chất lượng được kiểm định

Khi đi thuê, doanh nghiệp cần chú ý đến chất lượng xe đã qua quy trình kiểm định cũng như được đảm bảo chính hãng thì mới đảm bảo được độ an toàn khi làm việc.

Những thông tin này doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị cho thuê cung cấp, nhằm hạn chế tuyệt đối những khó khăn khi vận hành cũng như nguy hiểm có thể gặp phải cho người lao động và hàng hóa, thiết bị.

Thuê xe cẩu ở đơn vị uy tín

Doanh nghiệp khi đi thuê nên tìm hiểu quá trình hoạt động của đơn vị cho thuê, hãy ưu tiên chọn lựa những công ty có thương hiệu, hoạt động lâu năm trên thị trường.

Ngoài ra, tham khảo ý kiến từ khách hàng trước đó về chất lượng, dịch vụ, thái độ nhân viên, bảng giá có niêm yết rõ ràng, chủng loại xe cung cấp,… cũng là yếu tố cần thiết. Đáp ứng được hết các tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị thuê xe cẩu uy tín, Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes hiện đang là công ty nhận được sự tín nhiệm từ rất nhiều đối tác.

Samcocranes cung cấp hầu hết các loại xe phù hợp với nhu cầu khách hàng như cẩu Kato, chuyên dùng, cẩu thùng, cẩu nâng người,… Công ty còn có đội ngũ lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp để phục vụ, vận hành theo từng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, tốt nhất. z3811206435011_c9a2f04f218320119e564d8f39147f93-1-1024x1015

Lời kết

Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes cam kết thực hiện theo đúng yêu cầu công việc và cung cấp chất lượng tốt nhất như một lời tri ân dành cho đối tác, khách hàng đã tin yêu đơn vị. Hy vọng với những thông tin cần thiết về dịch vụ thuê xe cẩu Bình Dương trên đây đã hỗ trợ quý khách giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề trên.

Tham gia bình luận: