Bảng giá thuê cẩu Kato giá rẻ mới nhất 2023

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập và phát triển trong mọi lĩnh vực ngành nghề, các doanh nghiệp vẫn đang đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình với khối lượng lớn hơn. Đi kèm đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa, các trang thiết bị cũng được nâng cao hơn. Ngoài việc doanh nghiệp có thể bỏ chi phí để đầu tư mua xe cẩu, phương pháp thuê cẩu Kato cũng được nhiều người chú trọng hơn. Vậy thuê cẩu Kato là gì và dịch vụ cho thuê cẩu Kato ở đâu là uy tín? Hãy cùng dịch vụ xe cẩu SAMCOCARNES tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật bảng giá thuê cẩu Kato

Xe cẩu Kato hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và khả năng thực hiện công việc, do đó, giá thành thuê xe cẩu Kato cũng phong phú hơn. Người dùng cần tùy thuộc vào tính chất công việc, yêu cầu tải trọng để có được lựa chọn phù hợp hơn. Cùng tham khảo một số bảng giá thuê xe cẩu tại SAMCOCRANES cho một số dòng cẩu Kato tầm trung dưới đây nhé.

Giá thuê xe cẩu kato 25 tấn

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca/tháng Loại hình thuê Thành tiền (VND)
1 ✅Xe cẩu Kato 25 tấn 8h/ca 26 ca Theo tháng ⭐80.000.000/tháng
2 ✅Xe cẩu Kato 25 tấn 8h/ca 1 ca Theo ca ⭐4.500.000/ca

Giá thuê xe cẩu kato 30 tấn

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca/tháng Loại hình thuê Thành tiền (VND)
1 ✅Xe cẩu Kato 30 tấn 8h/ca 26 ca Theo tháng ⭐90.000.000/tháng
2 ✅Xe cẩu Kato 30 tấn 8h/ca 1 ca Theo ca ⭐5.000.000/ca

Giá thuê xe cẩu kato 50 tấn

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca/tháng Loại hình thuê Thành tiền (VND)
1 ✅Xe cẩu Kato 30 tấn 8h/ca 26 ca Theo tháng ⭐120.000.000/tháng
2 ✅Xe cẩu Kato 30 tấn 8h/ca 1 ca Theo ca ⭐7.000.000-

⭐8.000.000/ca

Giới thiệu về xe cẩu Kato

Xe cẩu Kato đang dần chiếm được sự ưa chuộng sử dụng trong các công việc bốc dỡ hàng hóa ở công trường, bến bãi nhờ vào chính những lợi thế mà loại xe này đem lại. 

Xe cẩu Kato là gì? 

Xe cẩu Kato là dòng xe cẩu chuyên dụng, đến từ thương hiệu xe cẩu nổi tiếng thế giới – Kato. Thương hiệu Kato có bề dày lịch sử hình thành từ năm 1895 tại Nhật Bản với mong muốn chung tay đóng góp cho xã hội phát triển bằng việc cung cấp những sản phẩm xuất sắc. Chính vì thế, hãng Kato luôn tìm tòi, phát triển các loại máy móc, thiết bị tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp xây dựng.

Xe cẩu Kato được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng, các bến bãi lớn chứa hàng hóa, thiết bị có trọng tải đa dạng. Chức năng chính của những dòng xe cẩu Kato là thực hiện các công việc nâng, hạ, bốc dỡ, di chuyển các loại sản phẩm có khối lượng lớn. Việc sử dụng các xe cẩu Kato giúp tiết kiệm không ít nguồn nhân lực, tiền bạc và thời gian của các doanh nghiệp.

Xe cẩu Kato là một trong các loại xe cẩu chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Có thể nói rằng, các loại xe cẩu Kato đang chiếm một vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực hoạt động, với tần suất và hiệu quả thực hiện cao. Chính vì thế, rất dễ để tìm thấy xe cẩu Kato trong nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

thuê cẩu kato

Các thông số kỹ thuật của xe cẩu Kato

Xe cẩu Kato có rất nhiều dòng xe với trọng tải khác nhau, được thiết kế cũng không hoàn toàn giống nhau, nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các thông số của xe cẩu. Kato 30 tấn, giúp cho mọi người hiểu sơ lược thêm về dòng xe cẩu Kato này.

Thiết kế xe cẩu Kato 30 tấn

Xe cẩu Kato 30 tấn được thiết kế tương tự các loại cẩu khác với hai yếu tố chính là phần cẩu và phần thân xe. Với những bộ phận được Kato thiết kế, lắp ráp theo kỹ thuật riêng, nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về an toàn hoạt động của xe với các thiết bị gắn kèm.

Xem thêm:

Thông số chung cẩu Kato 30 tấn

 • Tổng chiều dài: 11.360 mm
 • Tổng chiều rộng: 2.620 mm
 • Tổng chiều cao: 3.475 mm
 • Tổng trọng lượng xe: 26.990 kg
 • Khoảng cách giữa 2 trục: 3.650 mm
 • Khoảng cách vệt xe: 2.170 mm trước – 2.170 mm sau
 • Số chỗ ngồi trong cabin: 1 người

Thông số kỹ thuật phần cẩu

Xe cẩu Kato 30 tấn có phần cẩu được thiết kế gồm cầu chính và cầu phụ. Cầu chính có kết cấu dạng hình hộp với 4 đoạn cần thiết kế bằng hệ thống thủy lực, trong đó, vận hành đồng thời 3 đoạn cần chính. Cần phụ là 2 đoạn cần với các góc nghiêng 50, 250 và 450. Sử dụng mô tơ điều khiển độc lập hệ thống tời chính – phụ thông qua bộ phận giảm tốc hành trình và cần điều khiển, đồng thời, có thêm hệ thống phanh tự động.

 • Xe cẩu Kato 30 tấn có phần cẩu đạt sức nâng tối đa 30 tấn, tầm vươn 3m. 
 • Chiều dài cần chính dao động trong khoảng từ 9,35m tới 30,5m, cần phụ từ 7,9m tới 13m.
 • Chiều cao nâng tối đa đạt 31,2m với cần chính và 44,8m với cần phụ.
 • Dây tời chính đạt vận tốc 125 m/phút tại tầng cáp thứ 4, tời phụ đạt 116m/phút tại cùng tầng cáp thứ 4.
 • Móc cẩu đạt vận tốc nâng với tời chính là 13,8 m/phút tại tầng cáp thứ 4, đường cáp số 9.
 • Góc nâng cần chính từ 00 tới 800, tốc độ quay toa là 2,9 vòng/phút, bán kính quay toa là 3.550m.

thuê cẩu kato

Thông số kỹ thuật phần thân

 • Xe cẩu Kato 30 tấn dùng động cơ Diesel 4 kỳ, 6 xi lanh và hoạt động với hệ thống thiết bị làm mát bằng nước.
 • Dung tích buồng đốt là 7.545l, công suất hoạt động là 200KW tại 2600 vòng/phút, đạt momen tối đa là 785Nm tại 1400 vòng/phút.
 • Vận tốc di chuyển đạt tới 49 km/giờ.
 • Khả năng leo dốc: 57% (so với tải trọng 26.990 kg) 
 • Bán kính quay tối thiểu: 4,9 m với dẫn động 4 bánh và 8,2 m với dẫn động 2 bánh

Lợi ích khi thuê xe cẩu Kato

Xe cẩu Kato được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm để sử dụng trong các công việc cần thiết bởi khi thuê xe cẩu Kato, người dùng nhận được khá nhiều lợi ích. Thương hiệu Kato với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, trong quá trình hoạt động đã cho ra mắt nhiều dòng xe cẩu chất lượng cao. Xe cẩu Kato chuyên dụng vẫn không ngừng được nâng cấp, thay đổi các thông số kỹ thuật nhằm mang đến hiệu suất cao việc tốt nhất, hoạt động chuẩn xác nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Khi nói ngắn gọn các lợi ích khi thuê xe cẩu Kato, người ta có thể dễ dàng nhận định những ưu điểm như sau:

 • Thuê cẩu Kato đem lại năng suất làm việc cao
 • Thuê cẩu Kato linh động hơn với thiết kế nhỏ gọn
 • Thuê cẩu Kato linh hoạt với mẫu mã đa dạng
 • Thuê cẩu Kato phù hợp với nhiều nhu cầu công việc và địa hình làm việc.

Đặc biệt, xe cẩu Kato thông dụng là loại bánh lốp nên đạt độ cơ động, linh hoạt cao, giúp tăng khả năng di chuyển trên địa hình như công trường xây dựng, bến cảng, nơi cần di chuyển liên tục trong không gian rộng lớn. Xe còn được thiết kế chân trụ giúp đỡ sườn xe, tăng tính ổn định cho phần cẩu, nhờ đó, đạt được hiệu quả công việc, an toàn hơn khi sử dụng.

thuê cẩu kato


Dịch vụ cho thuê cẩu Kato

Đi cùng với sự phát triển của các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, nhu cầu sử dụng xe cẩu Kato cũng được đẩy mạnh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng mua xe cẩu chuyên dụng để thực hiện tháo, dỡ hàng hóa. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu Kato để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu suất tốt nhất.

Làm thế nào để thuê xe cẩu uy tín, chất lượng?

Để thuê xe cẩu uy tín, chất lượng, người đi thuê hay doanh nghiệp thuê xe cần chú ý đến 3 tiêu chí sau đây:

Độ tin tưởng của thương hiệu

Thương hiệu trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đều là yếu tố quan trọng đầu tiên để người dùng tham khảo. Lĩnh vực xe cẩu không quá mới mẻ để người dùng thiếu nguồn uy tín để tìm hiểu về lịch sử, hoạt động, kinh nghiệm hay đánh giá của những người đã từng sử dụng. Một thương hiệu có tiếng về chất lượng máy móc và dịch vụ sẽ là lựa chọn an toàn để khách hàng yên tâm với quyết định thuê xe của mình.

Dịch vụ chất lượng

Đơn vị thuê xe còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty cho thuê trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó, có thể kể đến là đội ngũ tư vấn, phương thức xử lý công việc, thái độ hợp tác của công ty, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Xe cẩu đa dạng, chăm sóc cẩn thận

Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn nếu đơn vị cho thuê xe sở hữu số lượng xe cẩu đa dạng về mẫu mã, tải trọng, công suất thực hiện, tính năng hoạt động,… Ngoài ra, sự quan tâm, chăm sóc cẩn thận các loại xe cũng thể hiện được sự trân trọng công việc, trân trọng khách hàng khi đảm bảo độ mới và chất lượng xe giao khách.

Chính sách giá cho thuê

Một đơn vị cho thuê xe cẩu Kato uy tín không phải là nơi yêu cầu mức giá cao từ khách hàng, mà đó phải là mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ. Do đó, khách hàng cần tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để quyết định hợp tác với những đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cần.

Nên lựa chọn đơn vị nào để thuê xe cẩu kato?

Đáp ứng được các tiêu chí trên không phải là điều đơn giản đối với nhiều công ty cho thuê xe cẩu Kato. Tuy nhiên, Dịch vụ xe cẩu Samcocranes vẫn luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, được khách hàng yêu thích với các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato và các loại xe cẩu chuyên dùng khác.

Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes luôn cung cấp các dòng xe cẩu Kato đời mới, hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, công ty có thể đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng như lắp đặt, vận hành một cách hoàn hảo nhất, đảm bảo đúng tiến độ thi công.

Lời kết

Mỗi doanh nghiệp khi đi thuê cẩu Kato và các loại xe cẩu khác, cần tìm hiểu sơ qua những thông tin cần thiết cho loại xe cẩu đó. Đồng thời, cũng cần nắm rõ được các yêu cầu công việc cũng như nguồn ngân sách vốn có để có thể lựa chọn cho mình được một đơn vị cho thuê cẩu Kato phù hợp với mình nhất. Bài viết tại SAMCOCRANES về xe cẩu Kato, bảng giá và địa chỉ thuê cẩu Kato uy tín sẽ giúp doanh nghiệp có thêm cơ sở để lựa chọn và thuê được cẩu Kato dễ dàng hơn.

Xem thêm  Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu Bình Dương Chất Lượng - Giá Tốt 2023

Tham gia bình luận: