Giá Thuê Cẩu 200 Tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 200 tấn là dịch vụ hỗ trợ rất phổ biến và tiện lợi hiện nay cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Xe cẩu trọng tải lớn đang được sử dụng cho nhu cầu nâng, hạ, vận chuyển thiết bị, hàng hóa cồng kềnh, trọng tải lớn nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn. Mời các bạn cùng tìm hiểu các thông tin cần biết khi thuê xe cẩu và giá thuê cẩu 200 tấn với chúng tôi trong bài viết tiếp sau đây.

Giá thuê cẩu 200 tấn bao nhiêu?

Nhờ những tính năng tiện lợi mà xe cẩu 200 tấn đem lại, các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong thực hiện các công việc theo tiến độ. Mỗi công ty cho thuê xe cẩu sẽ cung cấp mức giá thuê cẩu 200 tấn không giống nhau nhưng độ chênh lệch không quá nhiều mới đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Giá thuê cẩu 200 tấn tham khảo

Các bạn có thể tham khảo mức giá thuê cẩu 200 tấn dưới đây để tìm hiểu về mức giá tương đối cho dịch vụ này. Giá thuê theo tháng

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca/tháng Thành tiền (VND)
1 Giá thuê cẩu 200 tấn 8h/ca 26 ca 520.000.000- 530.000.000/tháng

Giá thuê theo ca

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca lẻ Thành tiền (VND)
1 Giá thuê cẩu 200 tấn 8h/ca 1 ca 72.000.000- 73.000.000/ca
giá thuê cẩu 200 tấn
Cho thuê xe cẩu 200 tấn có mức giá không hoàn toàn giống nhau theo mỗi đơn vị.

Những chi phí có thể phát sinh

Bên cạnh mức chi phí cố định nêu trên cho giá thuê cẩu 200 tấn, người đi thuê xe còn có thể phát sinh thêm những chi phí khác, tùy thuộc vào nhu cầu công việc. Doanh nghiệp đi thuê cần tìm hiểu và đàm phán thống nhất trước với đơn vị cung cấp dịch vụ về các khoản phí này.

Thông thường, các loại chi phí phát sinh có sẽ được các bên chi trả như trong bảng dưới đây:

STT Loại chi phí Bên chi trả
1 Chi phí tăng ca Người thuê trả
2 Chi phí vận chuyển Tùy vào đàm phán – thường là bên thuê trả
3 Chi phí bảo dưỡng Bên cho thuê trả
4 Chi phí nhiên liệu Bên thuê trả
5 Chi phí nhân viên lái xe Bên thuê trả
6 Chi phí sửa chữa (nếu có) Tùy thuộc lỗi hư hỏng phát sinh thuộc trách nhiệm bên nào thì bên đó sẽ chi trả

Để tránh mâu thuẫn khi có chi phí phát sinh xảy ra, doanh nghiệp đi thuê nên thống nhất với bên cho thuê về trách nhiệm của mỗi bên cụ thể trước khi ký hợp đồng.

giá thuê cẩu 200 tấn
Hệ thống xe cẩu Samcocranes thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn.

Lưu ý khi thuê cẩu giá rẻ

Khi doanh nghiệp xuất hiện nhu cầu nâng, hạ, vận chuyển các loại thiết bị, hàng hóa tải trọng lớn, thường mong muốn tìm được đơn vị uy tín với mức chi phí thấp nhất. Đứng trước nhiều sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

Xác định tải trọng nâng

Trước khi tìm thuê một đơn vị xe cẩu, khách hàng cần xác định tải trọng nâng cụ thể phù hợp với các loại máy móc, hạng mục, vật liệu. Từ đó, việc tìm xe cẩu đi thuê và các phụ kiện đi kèm cũng trở nên hiệu quả và chính xác hơn.

Xác định được đúng mức trọng tải yêu cầu sẽ đảm bảo được lựa chọn loại xe cẩu có kích thước phù hợp, không chỉ an toàn trong hoạt động mà còn tiết kiệm được lượng lớn chi phí.

Chính vì thế, nhiệm vụ xác định tải trọng nâng phù hợp chính là yếu tố đầu tiên mà người đi thuê cần lưu ý.

Điều kiện làm việc

Khách hàng cũng cần đánh giá các điều kiện làm việc của xe cẩu như không gian làm việc, độ cao thực hiện, địa điểm làm việc để xác định được loại xe và kích thước phù hợp. Mỗi loại xe cẩu sẽ làm việc tốt nhất trong đúng điều kiện của mình, giúp bạn có thể nâng, hạ, di chuyển một cách nhanh chóng, an toàn hơn.

Khả năng tài chính

Tiếp đến, khách hàng cần xác định khoảng tài chính mà mình có thể chi trả cho dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ. Mặc dù, những chi phí được cho là giá rẻ, song các doanh nghiệp vẫn cần xác định khả năng tài chính của mình để có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê phù hợp.

Dịch vụ đi kèm khác

Trong lĩnh vực kinh doanh có thể công ty quý doanh nghiệp có những nhu cầu phát sinh trong vận chuyển hàng hoá.

Quý khách cần giảm thiểu thời gian và chi phí khi lựa chọn đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển, đóng gói hàng hoá khác nhau.

Đồng thời, khi lựa chọn nhiều dịch vụ của đơn vị cung cấp thì quý khách còn có chính sách độc quyền mà các đơn vị cung cấp dịch vụ dành cho bạn.

giá thuê cẩu 200 tấn
Khách hàng cần xác định tải trọng nâng cụ thể phù hợp với các loại máy móc, hạng mục.

Đơn vị cho thuê cẩu 200 tấn giá rẻ

Lựa chọn được đơn vị cho thuê cẩu chất lượng với giá thành phù hợp là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Để lựa chọn được đơn vị chất lượng và uy tín thì quý khách hàng cần biết một số thông tin. Trong đó, dịch vụ xe cẩu Samcocranes chính là một trong những lựa chọn dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu thuê xe cẩu.

Làm thế nào để chọn đơn vị thuê cẩu uy tín, chất lượng?

Muốn thuê xe cẩu thế nào? Thuê xe cẩu ở đâu? Địa chỉ thuê xe cẩu chất lượng? Với những câu hỏi mà quý khách hàng đặt ra khi tìm kiếm dịch vụ thuê xe cẩu sẽ nhận được rất nhiều thông tin khác nhau.

Quý khách lựa chọn được một đơn vị cho thuê cẩu uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Khi đó, quý khách cần lưu ý đến một số thông tin như sau:

 • Tham khảo từ người quen hoặc đối tác đã sử dụng dịch vụ thuê cẩu. Quý khách có thể nhận được chia sẻ và đánh giá thực tế. Hoặc nếu đó là đơn vị kém chất lượng thì có thể tránh xa.
 • Quý khách nên lựa chọn nhiều đơn vị để kiểm tra, so sánh và tìm kiếm những đơn vị có chất lượng, giá thành tương xứng. Đồng thời, đơn vị cần thoả mãn tiêu chí cung cấp đủ và phù hợp dịch vụ với quý khách hàng.
 • Đồng thời quý khách có thể xách định chất lượng dịch vụ thuê xe cẩu theo một số tiêu chí sau: (1)Hoạt động kinh nghiệm trong cho thuê xe cẩu; (2) Đa dạng chủng loại xe và dịch vụ cho thuê; (3) Được khách hàng cũ đánh giá tín nhiệm; (3) Thông tin minh bạch: hợp đồng, giá cả, phương án làm việc,… (4) Dịch vụ chuyên nghiệp: nhân viên, lái xe, quy trình làm việc,…

DỊCH VỤ XE CẨU SAMCOCRANES

Dịch vụ xe cẩu Samcocranes là đơn vị đi đầu trong cho thuê xe cẩu chất lượng cao tại Bình Dương và các tỉnh lân cận từ các loại xe cẩu và dịch vụ vận chuyển, đóng hàng chuyên nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên sâu, am hiểu tình huống và đưa ra các phương án làm việc phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Samcocranes tự hào với đội ngũ lái xe tận tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo hoàn thành công việc theo tiến độ và thời gian yêu cầu. Hệ thống xe cẩu đa dạng, thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn an toàn hoạt động, đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tối đa nhất.

Khách hàng có thể trải nghiệm phong cách làm việc khoa học, phục vụ nhanh chóng, điều phối xe linh hoạt, mọi lúc mọi nơi với mức giá thành cực kỳ hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Những dịch vụ mà Dịch vụ xe cẩu Samcocranes cung cấp cho đối tác luôn được đánh giá cao như:

 • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng
 • Dịch vụ cẩu hàng
 • Cho thuê xe cẩu thùng
 • Cho thuê xe cẩu Kato
 • Dịch vụ đóng rút, vận chuyển hàng hóa
 • Di dời, tháo lắp máy móc, lắp dựng nhà xưởng
gia-thue-cau-200-tan-4
Dịch vụ xe cẩu Samcocranes là đơn vị đi đầu trong cho thuê xe cẩu chất lượng tại Bình Dương.

Xem thêm:

Ưu đãi đặc biệt khi thuê cẩu 200 tấn tại Samcocranes

Đáp ứng đầy đủ các lưu ý trên, khách hàng sẽ có được các yếu tố cơ bản để lựa chọn cho mình được một dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ chất lượng. Một trong những đơn vị có thể đem đến sự lựa chọn an toàn cho khách hàng khi thuê xe cẩu 200 tấn hiện nay là Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes.

Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong cho thuê xe cẩu giá rẻ với chất lượng dịch vụ cam kết hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ tại Samcocranes, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về:

 • Đội ngũ xe cẩu cho thuê đa dạng nhiều trọng tải như: cẩu Kato, cẩu chuyên dùng, cẩu thùng, cẩu nâng người, cẩu rút Container,…
 • Hoạt động xe cẩu an toàn do chính sách bảo trì, bảo dưỡng định kỳ tiêu chuẩn.
 • Nhân viên thực hiện chuyên nghiệp từ nhân viên lái xe, kỹ thuật, tư vấn lành nghề, được đào tạo bài bản.
 • Nhiệm vụ hoàn thành tốt nhất, theo đúng tiến độ, kể cả khi gặp sự cố, các nhân viên sẽ tìm kiếm phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời bằng mọi cách.
 • Phục vụ nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi, thủ tục làm việc nhanh gọn, hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch.
 • Giá cả cho thuê xe cẩu cạnh tranh nhất trên thị trường.
Giá Thuê Cẩu 200 Tấn
Nhân viên Samcocranes chuyên nghiệp từ lái xe, kỹ thuật, tư vấn,… được đào tạo bài bản.

Lời kết

Dịch vụ xe Cẩu Samcocranes vẫn đang là đơn vị hàng đầu đáp ứng các yêu cầu khó khăn trong công việc nâng, hạ, vận tải hàng hóa của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Khi có nhu cầu tìm kiếm đơn vị có giá thuê cẩu 200 tấn cạnh tranh trên thị trường, Samcocranes tự tin với dịch vụ của mình.

Hy vọng những thông tin trên đây về dịch vụ thuê cẩu giá rẻ và giá thuê cẩu 200 tấn sẽ giúp được mọi người tìm được cho mình đơn vị thích hợp nhất.

Tham gia bình luận: