Xe nâng người làm việc trên cao

Xe nâng người làm việc trên cao chính là dòng xe hiện tại được nhiều đơn vị chọn lựa thuê để phục vụ nhu cầu làm việc. Nếu lần đầu tiên nghe đến dòng xe này, cần được tìm hiểu thông tin kỹ càng để thuê xe phù hợp với nhu cầu hơn. Vậy thì thông tin của bài viết ngay dưới đây DỊCH VỤ XE CẨU SAMCOCARNES cùng đi vào phân tích để thuê xe thật phù hợp. Chắc chắn rằng bạn sẽ không còn băn khoăn trong việc thuê xe nâng người nữa.

Phân loại xe nâng người trên cao

Xe nâng người trên cao hay còn được gọi với những cái tên như là thiết bị nâng người; Xe thang nâng người; Cần cẩu nâng người… Đây chính là dòng thiết bị được sử dụng nhằm nâng phục vụ công tác đưa người lên cao để sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra, sắp xếp… Ở vị trí ngoài tầm tiếp cận người vận hành.

Tùy thuộc vào từng cách phân loại mà có những dòng xe khác nhau như sau: Phân loại theo khả năng tự hành: Chúng ta có các dòng xe là xe nâng người tự hành hay xe nâng người bán tự hành. Phân loại theo nguồn động lực: Chia thành các loại đó là:

  • Xe nâng người điện: Bao gồm xe chạy bằng ắc quy, DC hay nguồn điện lưới AC.
  • Xe nâng người dùng động cơ: Bao gồm xăng, diesel hay loại có sự kết hợp giữa điện và động cơ nổ.

Phân loại theo cấu tạo xe: Tùy vào cấu tạo từng loại xe mà có các loại xe khác nhau, chúng ta từ đó chọn lựa thuê xe cho phù hợp nhu cầu của đơn vị.

Nhiệm vụ của xe nâng người làm việc trên cao làm gì?

Sử dụng xe nâng người trên cao mang đến nhiều ưu điểm, lợi ích quan trọng. Bởi dòng xe này có nhiệm vụ quan trọng bao gồm: Chinh phục tất cả mọi địa hình sỏi đá, gồ ghề, sân cỏ hoặc là phiến đá.

Thiết kế với những bánh lăn khá vững chãi cùng bệ xoay một cách kiên cố, tần số xoay tối đa. Nhờ vậy giúp cho xe vươn đến mọi độ cao cũng như các hướng có thể. Khả năng định vị từ bánh xe để tương thích cùng địa hình.

Do vậy bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng cho dù bất cứ địa hình như thế nào đi chăng nữa. Đây chính là một nhiệm vụ quan trọng mà xe nâng người trên cao mang lại.

xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao-1
Xe nâng người phục vụ nhiều công việc và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Xe với kết cấu máy tiện lợi, nhiều tính năng nổi trội khi sử dụng đó là:

  • Thiết kế động cơ xe nâng người chạy bằng điện hoàn toàn. Một số ít sản phẩm chạy bằng động cơ tuy nhiên không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào cho người dùng cũng như môi trường ở xung quanh.
  • Động cơ làm việc mang lại hiệu suất cao và lên được mọi địa hình từ cao nhất hay dốc nhất có thể.
  • Bộ xoay làm việc liên tục kèm theo chức năng điều khiển sàn nâng để xe hoạt động càng thêm êm ái, chính xác. Cho dù bất cứ cung đường hay độ cao nào khác nhau cũng đều trở nên tiện lợi vô cùng.

Làm thế nào có giá thuê xe nâng người tối ưu?

Thực tế thuê xe nâng người làm việc trên cao thì có nhiều yếu tố hình thành giá cả dịch vụ. Người mua theo đó có thể dựa vào những yếu tố này nhằm định giá thuê đảm bảo sự hợp lý hay không. Và để tối ưu giá thuê xe chúng ta có thể dựa vào các yếu tố bao gồm:

Thương hiệu đơn vị thuê xe

Đây chính là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả khi thuê xe. Ở thị trường Việt Nam hiện nay thì xe nâng được cung cấp với nhiều thương hiệu cũng như các chủng loại khác nhau.

Tất nhiên thương hiệu nổi tiếng thì mức giá cao nhưng thương hiệu mới ra mắt mức giá sẽ thấp hơn. Một số thương hiệu xe nâng người được ưa chuộng có thể kể đến đó là: Xe nâng JLG, xe nâng người Genie hay xe nâng Zoomlion.

Xe nâng người làm việc trên cao
Lựa chọn đơn vị cho thuê xe chất lượng như tại Samcocranes.

Thời gian thuê xe nâng người

Thời gian thuê xe càng lâu thì mức chi phí sẽ càng tăng cao, chúng ta thuê xe nửa ngày mức giá sẽ thấp hơn khi thuê xe một ngày. Tuy nhiên cần biết rằng nếu thuê xe dài hạn vậy thì chắc chắn chúng ta nhận về mức giá với ưu đãi cao hơn. Nên cần xác định rõ nhu cầu sử dụng nhằm chọn cho mình thời gian thuê sao cho phù hợp nhất.

Số lượng xe nâng người cần thuê

Khi chúng ta thuê hoặc là mua bất cứ đồ vật gì đi chăng nữa thì số lượng cũng là yếu tố hình thành nên mức giá. Nếu như thuê xe với số lượng càng nhiều thì theo đó mức giá thuê xe cũng sẽ được giảm đi một cách đáng kể.

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Samcocranes

Samcocranes hiện tại chính là đơn vị cho thuê xe nâng người làm việc trên cao uy tín, chất lượng. Tìm đến Samcocranes luôn có đa dạng các dòng xe khác nhau để qua đó bạn chọn thuê xe sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mức giá cho thuê xe cũng vô cùng hợp lý, có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả nếu quý khách thuê với số lượng lớn, thuê trong thời gian dài. Luôn có nhân viên tư vấn, hướng dẫn để hỗ trợ giúp khách hàng thuê được chiếc xe nâng người phù hợp. Toàn bộ các yếu tố này càng giúp cho khách hàng thêm hài lòng khi thuê xe tại Samcocranes.

Thông tin bài viết mong rằng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ thuê xe nâng người làm việc trên cao. Mọi nhu cầu thuê xe hay bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ vui lòng tìm đến Samcocranes sẽ được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Tham gia bình luận: