Thuê xe thang nâng người

Thuê xe thang nâng người hiện nay chính là nhu cầu của không ít đơn vị. Bởi lẽ đảm bảo an toàn lao động chính là điều quan trọng và ngày càng được chú trọng. Với các công trình lớn cần làm việc trên cao thường xuyên. Xe nâng người chính là thiết bị quan trọng để đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc trên cao. Loại xe này sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, vệ sinh, điện lực, nhà xưởng vận chuyển hàng,…

Xe thang nâng người là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu thuê xe thang nâng người thì chúng ta hãy xem thử xe nâng người là gì và một số thông tin cơ bản liên quan

Khái niệm xe nâng người

Đây chính là thiết bị được dùng với mục đích nâng người lên cao để làm việc. Đồng thời, giúp người dùng hoàn toàn tiếp cận được các vùng không gian ở trên cao. Thiết kế của sản phẩm được sử dụng thay thế giàn giáo truyền thống.

Bởi lẽ, mang đến sự an toàn cũng như vô cùng thuận tiện, dễ dàng khi làm việc. Ngoài tên gọi xe nâng người thì còn được biết đến với những cái tên như là xe nâng tự hành, thiết bị nâng người, xe nâng người tự hành, thang nâng người…

thue-xe-thang-nang-nguoi-1
Xe nâng người với nhiều kết cấu và phân loại khác nhau.

Phân loại xe thang nâng người

Dựa vào các tiêu chí khác nhau mà có các loại xe nâng người khác nhau. Nhưng chung quy có hai cách phân loại phổ biến có thể thấy rõ đó là: Phân theo chức năng sản phẩm: Nhằm đáp ứng nhu cầu mỗi người mà xe thang nâng người có đầy đủ các loại là thang nâng điện hoặc thang đẩy tay…

Lưu ý rằng nguồn điện mỗi loại thang cũng đều có sự khác biệt với nhau. Phân loại theo cấu tạo sản phẩm: Dựa vào thiết kế về tải trọng vận hành mà xe thang nâng người được phân thành cấu tạo khác biệt như sau:

  • Xe có tải trọng nhỏ: Thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, sở hữu thiết kế gọn, nhẹ và thích hợp đối với những không gian nhỏ hẹp.
  • Xe có tải trọng lớn: Loại thang này rất thích hợp đối với công việc cần làm ở ngoài trời. Thiết kế thang hình ziczac, để chịu được khối lượng tải trọng lớn thì yêu cầu bề mặt thang phải rộng và lớn.

Ứng dụng của xe thang nâng người

Nhu cầu thuê xe thang nâng người ngày càng tăng cao vì tính ứng dụng của sản phẩm. Hiện nay thì hầu hết ở những nước tiên tiến thì sản phẩm bắt buộc cần dùng. Ở Việt Nam ta do một số các yếu tố tác động nên vẫn chưa được dùng phổ biến.

Có thể, việc sử dụng sản phẩm này sẽ phổ biến hơn do tiện ích mang lại cho người dùng. Đây được xem là sự phát triển tất yếu đối với thi công, đảm bảo an toàn lao động đối với người lao động.

thue-xe-thang-nang-nguoi-2
Khi thuê xe thang nâng người giúp doanh nghiệp dễ vận hành công việc trên cao.

Lợi ích thuê xe thang nâng người

Hiện nay, thị trường thuê xe thang nâng người vô cùng lớn. Đó chính là vì một số lợi ích cơ bản của dòng xe thang này mang lại cho chúng ta.

Dùng một cách đơn giản và thuận tiện

Xe thang nâng người có đặc điểm vận hàng dễ dàng và an toàn hơn so với giàn giáo truyền thống. Thế nên, thời gian công việc được diễn ra nhanh chóng, đáp ứng tiến độ vận hành.

Giảm thiểu chi phí thi công trên cao

Đối với công trình trên cao, việc sử dụng thang nâng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Nếu như dùng những phương pháp truyền thống, để hoàn thành khối lượng lớn công việc cần tốn thời gian dài ngày hơn.

Trong khi đó nếu dùng thang nâng người này thì tốn khoảng có vài tiếng đồng hồ mà thôi. Chính điều này còn giúp giảm thiểu chi phí kéo dài công trình hơn bao giờ hết.

Đảm bảo an toàn với người lao động

An toàn lao động chính là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đồng thời, nhiều công trình cao tầng hoặc công việc ở trên cao ngày càng thịnh hành. Chiều cao cũng có phần tăng lên một cách đáng kể nếu so với trước kia.

Do vậy, việc thi công trên cao sẽ đòi hỏi các yêu cầu khắt khe hơn. Các doanh nghiệp cần lựa chọn giải pháp và ưu tiên hàng đầu chính là xe thang nâng người để phục vụ công việc trên cao. Sử dụng thiết bị nâng người chính là giải pháp hiệu và mang lại an toàn cho người lao động, đạt mục đích vận hành doanh nghiệp.

Thuê xe thang nâng người
Quý khách cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về chất lượng và giá thành khi thuê xe thang nâng người.

Bảng giá khi thuê xe thang nâng người hiện nay

Thực tế thì mức giá thuê xe nâng người còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ về độ cao của từng sản phẩm mà còn căn cứ vào từng loại xe thang khác nhau mà mức giá có sự chênh lệch.

Ngoài ra thì yếu tố thời gian thuê cũng có sự tác động trực tiếp cùng mức giá thuê. Nếu thuê càng lâu thì mức giá thuê theo đó sẽ giảm xuống. Đặc biệt việc chọn lựa địa chỉ thuê xe nâng người cũng là yếu tố tác động không nhỏ đến bảng giá. Nhưng chúng ta cần tìm hiểu kỹ và chỉ thuê tại đơn vị uy tín, chất lượng như SAMCOCRANES. Tìm đến đây quý khách sẽ được tư vấn và đưa ra bảng giá thuê phù hợp nhất với nhu cầu.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc nắm bắt chi tiết hơn về việc thuê xe thang nâng người. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ câu hỏi, thắc mắc về việc thuê xe thang vui lòng liên hệ SAMCOCRANES sẽ được lý giải tận tình nhất.

Tham gia bình luận: