Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai uy tín, đảm bảo cho thuê xe chất lượng và giá tốt tại đâu? Có rất nhiều khách hàng lần đầu thuê xe nâng người tại Đồng Nai cảm thấy lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ. Hiểu rõ những nỗi lo, băn khoăn của khách hàng liên quan đến việc thuê xe nâng người. Thế nên, bài viết được Samcocranes được chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về thông tin dịch vụ thuê loại xe này.

Giới thiệu xe nâng người

Trước khi đi vào đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai uy tín. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin về xe nâng người. Đây chính là phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên dụng trong việc nâng hạ cũng như di chuyển dụng cụ, người.

Hay những thiết bị làm việc ở vị trí cao và khó khăn trong việc tiếp cận. Thị trường Việt Nam thì xe nâng được nhiều loại tên gọi khác nhau: Xe nâng tự hành, xe nâng người tự hành, thiết bị nâng người di động… Vì xe có độ an toàn cao, dễ sử dụng, thuận tiện.

Do vậy được dùng trong việc thay thế cho thang hay là giàn giáo truyền thống khi cần làm việc ở cao.

cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-dong-nai-1
Giới thiệu thông tin về loại xe nâng người.

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Thực tế giá cả thuê xe nâng người ở Đồng Nai không thể nào có được mức giá cố định. Bởi vì vẫn còn phụ thuộc vào một số những tiêu chí khác nhau, có thể kể đến như là:

Về chiều cao làm việc của xe

Chiều cao làm việc xe như thế nào chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng bảng giá khi thuê xe. Những dòng xe nâng người với độ cao từ 6m, 8m hay 10m… đến những độ cao 50m. Thì đều đến từ nhiều hãng xe và tùy vào độ cao làm việc sẽ có giá cả tương ứng.

Tùy theo loại xe nâng người

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai giá như thế nào cũng còn tùy vào từng loại xe, ví dụ như là:

  • Xe nâng người cắt kéo: Xe này chạy điện hay chạy dầu thì đều có chiều cao làm việc dao động khoảng từ 6m cho đến 16m. Loại này được đánh giá mức giá rẻ nhất trong những dòng xe nâng người hiện nay.
  • Xe nâng người boomlift: Được chia ra boom cần thẳng hay là loại boom cần gấp khúc. Bao gồm cả dòng xe chạy điện hay xe chạy dầu, chiều cao làm việc dao động từ 14 cho đến 58m. Mức giá thuê của dòng xe này cao hơn xe nâng người cắt kéo, đồng thời giá thuê cũng tùy theo chiều cao làm việc.
  • Xe nâng người Toucan: Đây chính là dòng xe nâng người kích thước nhỏ, lên thẳng thường sẽ làm việc bên trong nhà máy với không gian chật hẹp…
cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-dong-nai-2
Mẫu xe nâng người Toucan với khối lượng nhỏ.

Tùy vào địa chỉ cho thuê xe nâng người

Cuối cùng tùy thuộc vào từng địa chỉ cho thuê xe nâng người mà mức giá lại có sự khác nhau. Mức giá ở các đơn vị thay đổi và có mức giá khác nhau trên thị trường.

Vì vậy quý khách cần lưu ý có sự tìm hiểu thật kỹ, chỉ chọn thuê xe ở địa chỉ đơn vị uy tín mà thôi. Chú ý rằng tìm hiểu chất lượng xe có đi kèm theo giá tiền hay không. Lý do vì nhiều nơi mặc dù cho thuê xe giá rẻ thế nhưng lại không rõ về nguồn gốc. Hay xe hư hỏng nhiều, sửa lại nên có nhiều sự cố nếu làm việc với dòng xe này…

Lợi ích khi lựa chọn thuê xe nâng người?

Chọn lựa dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai mang lại hàng loạt những lợi ích khác nhau. Chúng ta có thể điểm qua một số lợi ích cơ bản nhất của dịch vụ này chính là:

Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu

Để đầu tư một chiếc xe nâng người thì chúng ta cần bỏ ra chi phí dao động khoảng từ 100 đến 700 triệu một xe tùy vào sức nâng cùng đời xe. Đặc biệt, công trình lớn, cường độ làm việc cao thì cần đầu tư số lượng nhiều khiến chi phí tăng cao. Trong khi đó thì chi phí thuê xe chỉ rơi vào khoảng vài triệu mỗi tháng mà thôi.

Linh động và tiện lợi

Mỗi một dự án đều có yêu cầu về độ cao làm việc với sự khác nhau. Khi thuê xe, bạn có thể lựa chọn được loại xe với chiều cao phù hợp so với nhu cầu công trình

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai
Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai chất lượng.

Tiết kiệm tối đa nhân lực

Xe nâng người cần được bảo trì và bảo dưỡng một cách thường xuyên. Điều này đảm bảo an toàn lao động, tính mảng của người thi công. Do đó khi thuê xe thì không cần lo đến mức chi phí phải bảo dưỡng như lúc mua xe.

Địa chỉ nào thuê xe nâng người ở Đồng Nai?

Nếu đang cần thuê xe nâng người Đồng Nai thì Samcocranes chính là đơn vị uy tín, chất lượng. Tìm đến đây quý khách sẽ được thuê xe chất lượng, giá tốt với nhiều ưu đãi khi thuê thường xuyên.

Dù quý khách muốn thuê bất cứ dòng xe nào và độ cao ra sao thì Samcocranes luôn có đầy đủ. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng giúp quý khách chọn được dòng xe thuê sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

Thông tin bài viết trên đây giúp quý khách thêm hiểu rõ về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến thuê xe nâng người vui lòng liên hệ Samcocranes sẽ được tư vấn nhanh chóng nhất.

Tham gia bình luận: