Cho thuê xe cẩu hàng

Đơn vị nào cho thuê xe cẩu hàng uy tín, chất lượng để an tâm hơn khi thuê xe cẩu? Với cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển, ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào đời sống. Những điều này khiến cho mọi thứ lại càng trở nên đơn giản cũng như hiệu quả hơn. Khi vận chuyển hàng hóa, con người không mất quá nhiều công sức nếu có sự hỗ trợ của máy móc. Do đó dịch vụ cho thuê thiết bị xe cẩu hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng.

Xem thêm: 

 

Khi nào bạn nên thuê xe cẩu hàng?

Như đã nói việc sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu sẽ giúp hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp… tiết kiệm tối ưu sức lực cho con người. Ngoài ra hiệu quả dùng máy thay cho con người còn cao hơn rõ ràng bởi máy móc khỏe hơn.

Thuê xe cẩu còn giúp con người tiết kiệm thời gian di chuyển tối đa. Chúng ta chỉ cần tưởng tượng di chuyển, bê một bao cát từ lầu 1 đến lầu 5 thì sức lực, thời gian sẽ tốn ra sao. Nhưng nếu dùng xe cẩu hàng mà chỉ cần vài giây, hàng hóa đã đến được nơi mà chúng ta mong muốn.

cho-thue-xe-cau-hang-1
Thuê xe cẩu hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và đảm bảo chất lượng.

Do vậy xe cẩu hàng chính là giải pháp tiện lợi cực kỳ, giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Đặc biệt hiện nay với sự xuất hiện của nhiều trung tâm, các đơn vị, công ty cho thuê xe cẩu trên thị trường.

Để cạnh tranh một cách tốt nhất thì các đơn vị lại có sự cạnh tranh cả về chất lượng lẫn giá. Như vậy khách hàng lại càng có nhiều chọn lựa cho mình khi thuê xe. Và thuê dòng xe cẩu hàng sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu công ty, gia đình, doanh nghiệp cần bốc dỡ hàng hóa.

Hoặc là khi cần vận chuyển và vác những đồ vật nặng, cồng kềnh… Khi vận chuyển đồ vật lên cao, phục vụ cho công trình xây dựng hoặc di chuyển xe ô tô hỏng ngang đường… Thì giải pháp này đều được đánh giá là cần thiết và góp phần mang lại hiệu quả cao tuyệt vời.

Quy trình cho thuê xe cẩu hàng

Để thuê dòng xe cẩu hàng, cũng không quá khó khăn, chúng ta sau khi tìm được đơn vị uy tín chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp thông tin vận chuyển và địa điểm

Đây được đánh giá chính là bước cực kỳ quan trọng để công ty có thể tính đường trong quá trình vận chuyển. Trường hợp các địa điểm ở gần trung tâm khó di chuyển, lúc đó công ty cho thuê, chọn xe cẩu hàng phù hợp. Đồng thời còn chọn đường đi sao cho vừa phù hợp lại vừa nhanh chóng.

Bước 2: Nhận báo giá và tiến hành đặt thuê xe

Cần biết rằng tùy vào từng loại hình dịch vụ khác nhau mà mức giá cho thuê xe sẽ có sự khác nhau. Ngoài ra quý khách cũng cần lưu ý rằng thời gian thuê xe cũng ảnh hưởng đến giá cả của nó. Sau khi khách hàng đã chọn lựa được chiếc xe thích hợp vậy thì công ty sẽ báo giá cũng như đặt xe.

Bước 3: Tiến hành dịch vụ

Sau khi trao đổi thông tin cùng khách hàng xong, công ty cho thuê xe cẩu hàng sẽ tiến hành dịch vụ này. Nâng cẩu hàng hóa, máy móc, thiết bị… đây đều chính là các hình thức mà dịch vụ cẩu hàng thường đảm nhiệm.

Bước 4: Khách hàng thanh toán

Sau khi hoàn thành xong cho khách hàng, lúc đó khách hàng mang biên lai đến và trình cho công ty như thỏa thuận ban đầu. Tiếp đến sẽ thanh toán tiền bạc đầy đủ.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau mỗi lần thuê xe, làm việc với khách hàng thì nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng lưu lại thông tin của khách. Để lấy cơ sở nhằm thực hiện một số ưu đãi đối với những lần hợp tác tiếp theo. Ngoài ra còn luôn liên lạc, hỏi thăm khách hàng có hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ xe cẩu hàng của công ty hay không.

cho-thue-xe-cau-hang-2
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chính mà một yếu tố quan trọng trong quy trình đơn vị cho thuê cần cẩu.

Giới thiệu Samcocranes cho thuê xe cẩu hàng chất lượng

Giữa rất nhiều các địa chỉ cho thuê xe cẩu, quý khách cần lưu ý vì không phải đơn vị nào cũng uy tín để chọn lựa được. Hiện tại Samcocranes chính là đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp mà quý khách có thể an tâm đồng hành. Tìm đến Samcocranes quý khách sẽ hài lòng bởi những ưu điểm quan trọng về dịch vụ đó là:

  • Có đa dạng các loại xe cẩu hàng để quý khách chọn lựa cho phù hợp hàng hóa trong quá trình di chuyển.
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, phục vụ khắp 24 quận huyện tại TPHCM nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Mức giá cho thuê xe cẩu hàng cực kỳ tốt, luôn lắng nghe và tư vấn kỹ càng mọi nhu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, phương tiện hiện đại, an toàn và luôn có đầy đủ hóa đơn cũng như chứng từ.
  • Xem tài sản của quý khách cũng như tài sản của công ty để thực hiện vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả…
Cho thuê xe cẩu hàng
Samcocranes đơn vị cho thuê xe cẩu hàng chất lượng.

Chúng ta vừa cập nhật thông tin liên quan dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích, giúp quý khách nhanh chóng thuê được dòng xe phù hợp. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần thuê xe cẩu chỉ cần liên hệ cùng với Samcocranes.

Chúng tôi luôn có mặt để lắng nghe và hỗ trợ nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình, đúng theo nhu cầu.

Tham gia bình luận: