Thuê Xe Cẩu Đồng Nai

Với vị trí gần Tp.HCM, tỉnh Đồng Nai có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế, đồng thời, cũng là điểm tựa lớn cho sự phát triển của các ngành nghề phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhằm đáp ứng được sự tăng cao của nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa cồng kềnh, trọng tải lớn, nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu Đồng Nai được hình thành và phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, quý khách cũng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn các đơn vị cho thuê cẩu hoặc thông tin quy trình, bảng giá thuê phù hợp. Bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp thông tin để quý khách chọn đơn vị cho thuê cẩu tẩu tại Đồng Nai uy tín chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thuê xe cẩu tại Đồng Nai uy tín

Hiện nay, Đồng Nai chính là một trong những cửa cảng lớn và trung tâm công nghiệp phía Nam. Với nhiều yếu tố đó việc các loại xe cầu phục vụ quá trình vận chuyển hàng hoá được ưa chuộng. Thế nên, để lựa chọn được đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng Đồng Nai quý khách hàng cần có tiêu chí cơ bản:

Thông tin về dịch vụ đơn vị cho thuê

Đơn vị cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai cần có đầy đủ thông tin kinh doanh, minh bạch về pháp lý. Điều này nhằm đảm bảo đơn vị bạn đang lựa chọn đơn vị uy tín. Bên cạnh đó, đơn vị cho thuê cũng cần cung cấp đầy đủ về các loại dịch vụ, hãng xe, chất lượng xe cẩu,… đến quý khách hàng.

Tư vấn dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

Nếu mới tìm đến dịch vụ thuê xe cẩu thì có thể quý khách gặp những bất cập trong thông tin, thông số kỹ thuật, bảng giá,… Một đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng cần cung cấp và giải đáp các thông tin đầy đủ, rõ ràng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc khách hàng cũng quyết định đến độ chuyên nghiệp và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp.

thuê xe cẩu tại đồng nai
Những đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng cần cung cấp đầy đủ và rõ ràng các thông tin dành cho quý khách hàng.

Quy mô đơn vị cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Quy mô đơn vị cho thuê đánh giá rất nhiều liên quan đến uy tín và chất lượng. Nếu là một đơn vị uy tín thì mới được nhiều khách hàng lựa chọn và mở rộng hơn trong thị trường dịch vụ thuê xe cẩu. Năm kinh nghiệm của đơn vị khẳng định sự uy tín, đứng vững trong thị trường cho thuê chất lượng.

Đa dạng dịch vụ dành cho quý khách

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tại Đồng Nai chính là nhiều loại dịch vụ thuê hoặc bán xe cẩu cho quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu mã xe, công suất xe cẩu khác nhau phục vụ cho quá trình làm việc thuận lợi hơn.

Đồng thời, khi đó quý khách tiết kiệm được thời gian làm việc hoặc lựa chọn các đơn vị. Khi đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu chất lượng sẽ có ưu đãi, chiết khấu tốt cho các đối tác lâu năm, sử dụng nhiều dịch vụ.

Đâu là địa chỉ thuê xe cẩu uy tín dành cho quý khách? 

Dịch vụ xe cẩu Samcocranes là một trong những địa chỉ thuê xe cẩu có uy tín, tận tâm với đa dạng loại xe cẩu và trọng tải xe từ 20 tấn đến 400 tấn. Samcocranes tự hào là đơn vị đồng hành cùng rất nhiều đối tác doanh nghiệp, cá nhân phục vụ cho yêu cầu vận chuyển hàng hóa, thiết bị, xếp hàng vào kho bãi của khách hàng.

Dịch vụ xe cẩu Samcocranes trang bị cho mình các loại xe cẩu chuyển dùng, cẩu thùng, nâng người, cẩu rút Container,… nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Tất cả đều đảm bảo được nhập khẩu từ những nước sản xuất, thiết kế, lắp ráp có danh tiếng trên thị trường thế giới, đảm bảo xe cẩu đời mới, hiện đại.

thuê xe cẩu tại đồng nai
Samcocranes đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng tại Đồng Nai dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ xe cẩu Samcocranes còn được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Nhờ đó, công ty đối tác sẽ được phục vụ và đáp ứng hầu hết các hoạt động vận hành, lắp đặt theo yêu cầu của mình. Sự lo lắng về an toàn hàng hóa, tiến độ thi công của khách hàng ở dịch vụ của Samcocranes, bởi công ty hoạt động theo tôn chỉ “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Tận Tâm”.

Thế nên, quý khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ thuê xe cẩu uy tín, chất lượng với dịch vụ được cung ứng tốt nhất. Thì Samcocranes chính là địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn thuê xe cẩu. Chúng tôi luôn đáp ứng và không ngừng cải thiện chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Website: https://samcocranes.com Hotline: 0789.200.200 Dịch vụ xe cẩu Samcocranes là một trong những địa chỉ thuê xe cẩu có uy tín, tận tâm

Bảng giá thuê xe cẩu Đồng Nai

Trên thị trường, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu Đồng Nai khác nhau, mức giá cũng dao động cho các loại xe cẩu trọng tải từ 1.9 tấn đến 20 tấn. Điều này giúp hỗ trợ khách hàng tại Đồng Nai và một số tỉnh lân cận tốt hơn.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ thuê xe cẩu Đồng Nai mà khách hàng có thể dựa trên và ước tính mức chi phí mình cần bỏ ra để thuê xe cẩu. Giá thuê xe cẩu từ tải trọng nhỏ theo ca

STT Loại Xe  Đơn Giá thuê xe cẩu (VND) Thời gian làm việc
01 Xe cẩu 1.9 – 2.5 tấn 1.000.000 – 1.500.000 1 ca
02 Xe cẩu 3 – 4 tấn 1.300.000 – 2.000.000 1 ca
03 Xe cẩu 5 – 6 tấn 2.000.000 – 3.000.000 1 ca
04 Xe cẩu 7 – 8 tấn 2.500.000 – 4.000.000 1 ca
05 Xe cẩu 9 – 10 tấn 3.500.000 – 4.500.000 1 ca
06 Xe cẩu 11 – 12 tấn 4.500.000 – 5.500.000 1 ca
07 Xe cẩu 15 tấn 5.500.000 – 7.500.000 1 ca

*** Thời gian của 1 ca làm việc được tính là 8 tiếng (8h). Giá thuê xe cẩu từ tải trọng nhỏ theo tháng

STT Loại Xe  Đơn Giá thuê xe cẩu (VND) Thời gian làm việc
01 Xe cẩu 1.9 – 2.5 tấn 43.000.000 26 ca
02 Xe cẩu 3 – 4 tấn 58.000.000 26 ca
03 Xe cẩu 5 – 6 tấn 78.000.000 26 ca
04 Xe cẩu 7 – 8 tấn 73.000.000 26 ca
05 Xe cẩu 9 – 10 tấn 88.000.000 26 ca
06 Xe cẩu 11 – 12 tấn 108.000.000 26 ca
07 Xe cẩu 15 tấn 118.000.000 26 ca

*** Thời gian của 1 ca làm việc được tính là 8 tiếng (8h). Mức giá thuê xe cẩu tại Đồng Nai khác nhau cho xe cẩu trọng tải từ 1.9 tấn đến 20 tấn Giá thuê xe cẩu từ tải trọng lớn theo tháng

STT Loại Xe  Đơn Giá thuê xe cẩu (VND) Thời gian làm việc
01 Xe cẩu 20 tấn 83.000.000 26 ca
02 Xe cẩu 25 tấn 93.000.000 26 ca
03 Xe cẩu 30 tấn 113.000.000 26 ca
04 Xe cẩu 35 tấn 117.000.000 26 ca
05 Xe cẩu 40 tấn 133.000.000 26 ca
06 Xe cẩu 45 – 50 tấn 147.000.000 26 ca
07 Xe cẩu 60 – 400 tấn Giá thỏa thuận theo công việc , địa điểm làm việc

*** Thời gian của 1 ca làm việc được tính là 8 tiếng (8h). Bảng giá thuê xe cẩu hiện tại được chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin chi tiết về giá thuê xe cẩu thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Samcocranes.

Bởi vì, tuỳ thuộc vào nhu cầu, thời điểm, loại dịch vụ,… mà quý khách mong muốn thì có mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp và giải đáp thông tin giá cả phù hợp với quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe cẩu.

thuê xe cẩu tại đồng nai
Giá thuê xe cẩu sẽ thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quý khách nên cân nhắc dịch vụ để tối ưu chi phí và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thuê xe cẩu cần có gì?

Đối với công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, cần có quy trình thuê xe cụ thể, thống nhất với đầy đủ quy định an toàn cho cả người thuê và người cho thuê. Đồng thời khi đi thuê xe cẩu, doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu trước những yếu tố cần có, để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho mình.

Các bước để thuê xe cẩu tại Đồng Nai chất lượng

Để quy trình thuê xe cẩu chất lượng và đáp ứng các tiêu chí tiết kiệm, phù hợp. Quý khách có thể áp dụng quy trình thuê xe cẩu như sau:

 • Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng doanh nghiệp. Quý khách đang cần loại xe cẩu nào? Công suất làm việc bao nhiêu? Điều này giúp quý khách hiểu rõ được loại xe cẩu muốn thuê và tiết kiệm được chi phí.
 • Bước 2: Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín theo tiêu chí được chia sẻ. Hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn Samcocranes chính là đơn vị uy tín trong thị trường thuê xe cẩu.
 • Bước 3: Xem thông tin và tư vấn dịch vụ từ đơn vị cho thuê. Quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ được đơn vị cung cấp. Từ đó, quý khách cân nhắc được chi phí, thương thảo điều khoản phù hợp.
 • Bước 4: Trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng dịch vụ cho thuê xe cẩu.
 • Bước 5: Sử dụng dịch vụ và đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị cho thuê. Quý khách có thể trao đổi thêm với đơn vị cho thuê để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Xem thêm:

Những yếu tố cần chú ý khi thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Quý khách hàng hãy cần chú ý các yếu tố sau:

 • Có kế hoạch rõ ràng về lộ trình sử dụng, địa điểm làm việc, yêu cầu di chuyển.
 • Tham khảo báo giá tại một số đơn vị khác để nắm được giá chung của thị trường.
 • Hiểu về quyền và nghĩa vụ của các bên trước khi ký kết hợp đồng.
 • Kiểm tra chứng từ liên quan đến nguồn gốc, bảo dưỡng, bảo trì và các loại chứng nhận khả năng của bên cho thuê xe khi tham gia thực hiện công việc.
 • Xuất hóa đơn, chứng từ khi nhận xe và trả xe.
 • Chuẩn bị đầy đủ mức tài chính cần thiết để thanh toán kịp thời gửi tới bên dịch vụ cho thuê xe.
Thuê Xe Cẩu Tại Đồng Nai
Cần kiểm tra chứng nhận khả năng của đơn vị cho thuê xe khi tham gia thực hiện công việc

Lời kết

Dịch vụ thuê xe cẩu tại Đồng Nai đã hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện nay. Chính vì thế, nắm bắt và có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này cũng giúp cho các doanh nghiệp chiếm được ưu thế hơn khi đi thuê xe cẩu.

Hy vọng những thông tin về địa chỉ thuê xe cẩu tại Đồng Nai uy tín và các vấn đề liên quan được dịch vụ xe cẩu SAMCOCRANES chia sẻ là hữu ích với các bạn.

Tham gia bình luận: