Bảng giá cho Thuê Xe Tải Cẩu tự hành Chất Lượng – Giá Tốt 2023

Trong đời sống xã hội ngày càng phát triển, những thiết bị hỗ trợ vận chuyển là rất cần thiết, xe cẩu tự hành chính là một trong những yếu tố quan trọng. Đây được xem như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp, nhất là tại các kho bãi. Cùng SAMCOCRANES tìm hiểu về xe cẩu tự hành và bảng giá tham khảo thuê xe tải cẩu dành cho những ai đang quan tâm vấn đề này nhé.

Xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu tự hành ngày một trở nên quen thuộc đối với các nhu cầu sử dụng vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trong đời sống hàng ngày.

Khái niệm xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành hay còn gọi là xe cẩu thùng, đây là loại xe tải có kết cấu đặc biệt với phần phía sau thùng xe được thiết kế thêm hai chân trụ, có tác dụng nâng hạ, đỡ lực cho xe.

Đối với dòng xe cẩu tự hành, tùy thuộc vào tải trọng mà số chân trụ có thể thay đổi linh hoạt hơn, giúp vận chuyển, di dời hàng hóa, thiết bị nặng và có kích thước lớn. Phần chân trụ có tác dụng hỗ trợ giữ sự cân bằng của xe khi xếp dỡ hàng hóa.

Nên xe cẩu tự hành được đánh giá là một loại xe linh hoạt và thông dụng cho vận chuyển và nâng hạ hàng hóa với khoảng cách xa.

Ưu điểm xe cẩu tự hành

Hiện nay, thuê xe tải cẩu tự hành được sử dụng nhiều nhờ vào những tiện ích tuyệt vời mà chúng góp phần vào quá trình vận tải hàng hóa.

Hỗ trợ công việc hiệu quả hơn Việc sử dụng xe tải cẩu trong các khu vực chứa hàng hóa, thiết bị lớn hỗ trợ rất nhiều cho việc bốc vác, bởi sức người gần như không thể đảm đương nổi những thùng kiện có tải trọng hàng tấn. Do đó, việc thuê xe tải cẩu và áp dụng những tính năng chuyên dụng của máy móc vào sử dụng, công việc sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn, đảm bảo tiến độ thực hiện tốt nhất.

Hỗ trợ tiết kiệm chi phí Thuê xe tải cẩu để thực hiện công việc bốc dỡ hàng hóa sẽ giảm thiểu được nguồn tiền chi cho việc thuê công nhân trong khoảng thời gian lâu hơn để làm công việc đó. Ngoài ra, còn hạn chế được những chi phí không nên có nếu lỡ xảy ra những vấn đề nguy hiểm khi đưa hàng hóa lên cao. Nhờ đó, giá thuê xe tải cẩu sẽ giúp tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp.

Xem thêm  Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Bánh Lốp 400 Tấn

Di chuyển linh hoạt Xe cẩu tự hành có kết cấu dễ dàng thay đổi nên việc di chuyển cũng rất linh hoạt như quay đầu, vòng cua một cách dễ dàng, không gặp khó khăn trong khi thực hiện. Do đó, thuê xe tải cẩu được sử dụng nhiều ở các bến bãi xuất nhập khẩu hàng hóa có trọng tải lớn.

Đa dạng lựa chọn khi thuê Xe cẩu tự hành cho nhiều loại trọng tải khác nhau từ 1 đến 50 tấn, nên tùy thuộc vào tính chất hàng hóa, tải trọng và kích thước khác nhau, khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Vì vậy, các dịch vụ thuê xe tải cẩu sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng.

Thuê xe tải cẩu bình dương
Thuê xe tải cẩu để thực hiện công việc bốc dỡ hàng hóa sẽ giảm thiểu được chi phí.

Xem thêm: Báo giá xe cẩu kato 50 tấn

Bảng giá cho thuê xe tải cẩu

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành khác nhau cũng có những khung giá khác nhau cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe cẩu giá rẻ được sử dụng phổ biến mà khách hàng dễ dàng nhận được.

Bảng giá cho thuê xe tải cẩu 5 tấn

Bảng giá cho thuê xe cẩu 5 tấn tùy thuộc vào từng địa điểm và số giờ thuê của khách hàng mà có những khung giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, mức giá thuê xe cẩu 5 tấn có thể được tính như sau:

Loại xe Giá thuê (VNĐ) Ghi chú
Xe cẩu 1 tấn – 2.5 tấn 2.300.000 – 2.800.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT
Xe cẩu 3 tấn – 3.5 tấn 2.800.000 – 3.200.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT
Xe cẩu 4 tấn – 5 tấn 3.000.000 – 3.500.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT

*Thời gian của 1 ca làm việc được tính 8 tiếng đồng hồ (8h)

Bảng giá cho thuê xe cẩu 10 tấn

Bảng giá thuê xe tải cẩu từ 7 tấn đến 10 tấn cũng tùy thuộc vào sự khác nhau về trọng tải và khối lượng công việc được yêu cầu xử lý. Khách hàng nếu có nhu cầu thuê theo tháng (26 ca) sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với thuê ở số lượng đơn lẻ từng ca làm việc.  Dưới đây là bảng giá thuê xe tải cẩu 10 tấn để khách hàng tham khảo

Loại xe Giá thuê (VNĐ) Ghi chú
Xe cẩu tải 7-8 tấn 3.500.000 – 4.000.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT
Xe cẩu 9 tấn – 10 tấn 4.000.000 – 4.500.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT

*Thời gian của 1 ca làm việc được tính 8 tiếng đồng hồ (8h)

bảng giá Thuê xe tải cẩu
Giá thuê xe tải cẩu 10 tấn tùy thuộc vào sự khác nhau về trọng tải và khối lượng công việc.

Bảng giá cho thuê xe cẩu 15 tấn

Đối với những trường hợp thuê cẩu tự hành có trọng tải lớn, khách hàng nên trực tiếp nhận báo giá từ nhà cung cấp đồng thời khảo giá trực tiếp để có được những thỏa thuận tốt nhất. Ngoài ra, liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp cũng giúp khách hàng có được sự lựa chọn loại xe phù hợp với yêu cầu hàng hóa và tình hình thực tế hơn.

Xem thêm  Bảng Giá Thuê Xe Cẩu 50 tấn KT50HC

Dưới đây là bảng giá chung cho một số đơn vị thuê xe tải cẩu mà khách hàng có thể tham khảo:

Loại xe Giá thuê (VNĐ) Ghi chú
Xe cẩu 11 tấn -12 tấn 5.000.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT
Xe cẩu 15 tấn 5.500.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT

*Thời gian của 1 ca làm việc được tính 8 tiếng đồng hồ (8h)

Bảng giá cho thuê xe cẩu 50 tấn

Khách hàng có nhu cầu thuê cẩu tự hành có trọng tải lớn từ 45 tấn đến 50 tấn nên liên hệ nhận báo giá trực tiếp từ nhà cung cấp để có được thỏa thuận tốt nhất, phù hợp với yêu cầu tải trọng của đơn vị. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số đơn vị thuê xe tải cẩu 50 tấn:

Loại xe Giá thuê (VNĐ) Ghi chú
Xe cẩu 45 đến – 50 tấn 7.000.000 – 8.000.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT
Xe cẩu 45 đến – 50 tấn 120.000.000/tháng/26 ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT

*Thời gian của 1 ca làm việc được tính 8 tiếng đồng hồ (8h)

Bảng giá cho thuê xe cẩu 100 tấn

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải cẩu có trọng tải lớn 100 tấn nên liên hệ nhận báo giá trực tiếp từ nhà cung cấp để có được thỏa thuận tốt nhất. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho một số đơn vị thuê xe tải cẩu 100 tấn:

Loại xe Giá thuê (VNĐ) Ghi chú
Xe cẩu 100 tấn 13.500.000 – 14.500.000/ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT
Xe cẩu 100 tấn 210.000.000 – 230.000.000/tháng/26 ca
 • Làm việc tại chỗ
 •  Chưa gồm VAT

*Thời gian của 1 ca làm việc được tính 8 tiếng đồng hồ (8h)

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe cẩu thùng

Chúng ta đều biết mỗi loại hình thuê xe tải cẩu thùng có những mức giá không giống nhau. Đó là bởi những yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới giá thuê xe cẩu thùng.

Mẫu mã và trọng tải xe cẩu

Thông thường mỗi loại xe cẩu và mẫu mã, cấu trúc khác nhau sẽ dẫn đến những mức giá thuê xe tải cẩu cũng khác nhau. Xe có tải trọng lớn hơn sẽ có mức giá thuê cao hơn. Xe cẩu có cấu tạo chân trụ kích thước lớn trong công trường, cảng biển, sẽ có giá thuê cao hơn so với loại cẩu hàng kích thước nhỏ dùng cho dân dụng.

Thời gian thuê xe tải cẩu

Thời gian thuê xe tải cẩu chính là một yếu tố quan trọng quyết định mức giá thuê xe. Thời gian thuê xe càng lâu thì giá thuê sẽ được đẩy cao hơn. Vì thế, doanh nghiệp cần cân nhắc về khoảng thời gian phù hợp nhất cho công việc.

Số lượng thuê xe tải cẩu

Nếu tính tổng mức chi phí thì số lượng thuê xe tải cẩu càng nhiều thì mức giá chi trả càng cao. Nhưng thực tế, khi doanh nghiệp thuê với số lượng lớn, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu thường có những chính sách ưu đãi, giúp giảm chi phí thuê so với thuê riêng lẻ xe cẩu.

Xem thêm  DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH 25 TẤN SC200KT
thông số thuê xe tải cẩu
Thời gian thuê xe tải cẩu chính là một yếu tố quan trọng quyết định mức giá thuê xe.

Các loại xe cẩu tự hành được thuê phổ biến hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều loại xe cẩu tự hành được đưa vào sử dụng, nhưng không phải loại nào cũng mang tính tối ưu cao và phù hợp với thị trường Việt Nam. Dưới đây là 4 loại xe cẩu tự hành được thuê phổ biến nhất hiện nay.

Xe cẩu tự hành Kato

Xe cẩu tự hành Kato là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với những tính năng và các thiết bị phù hợp như xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu mini… Những thiết bị xe cẩu tự hành Kato được thiết kế, đầu tư kỹ lưỡng trong mọi quá trình, tuân thủ quy định nghiêm ngặt, kỹ thuật chuẩn Châu Âu tân tiến nhất.

Xe cẩu tự hành Hino

Xe cẩu tự hành Hino đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Các loại xe cẩu tự hành Hino thường có độ bền cao, khả năng vận hành trên mọi cung đường rất mạnh. Ngoài ra, động cơ xe còn đạt tiêu chuẩn xử lý khí thải Euro 4 nên rất thân thiện với môi trường, vận hành êm ái, hạn chế hàng hóa bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xe cẩu tự hành Hyundai

Xe cẩu tự hành Hyundai là loại hình thân thiện với môi trường với kim phun bằng điện tử, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Xe có khả năng chịu đựng sức nặng hàng hóa rất tốt vì được gia cố lồng kẹp thùng xe đến cuối xe, và sử dụng dạng thùng lửng với sàn nhôm nên hỗ trợ rất tốt cho quá trình vận chuyển.

Xe cẩu tự hành Daewoo

Xe cẩu tự hành Daewoo có khả năng chịu tải rất tốt vì làm bằng thép đặc biệt, có độ cứng cáp được tăng cường cao. Các loại cẩu được lắp đặt theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, chịu lực tốt, không bị cong, gãy khi nâng hàng. Ngoài ra, giá thành của xe cẩu tự hành Daewoo còn rất phải chăng nên được ưa chuộng hiện nay. z3890300503063_da4a09ac98b8f8d1ea79fceb733614a6-1024x768

Thiết bị xe cẩu tự hành Kato được thiết kế, đầu tư kỹ lưỡng theo kỹ thuật chuẩn Châu Âu

Xem thêm

Lời kết

Để thuê xe tải cẩu thành công, khách hàng cần quan tâm và tìm hiểu không chỉ về mức giá cho thuê, cấu hình xe cẩu, mà còn nên tìm kiếm đơn vị cho thuê uy tín. Bên cạnh rất nhiều những công ty dịch vụ thuê xe tải cẩu, dịch vụ xe cẩu Samcocarnes tự hào là đơn vị của mọi doanh nghiệp với sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những quyền lợi của mình, sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ cũng như mức chi phí cực kỳ hợp lý cho việc thuê xe tải cẩu của mình.

Tham gia bình luận: