Bảng Giá Thuê Xe Cẩu 50 tấn KT50HC

Hiện nay, những loại xe cẩu trọng tải lớn đang được sử dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực vận tải, bốc dỡ hàng hóa. Xe cẩu Kato là một trong những thương hiệu xe cẩu chuyên dụng có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nên ngày càng thông dụng và ưa chuộng hơn.

SAMCOCRANES sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu những thông tin về thông số, bảng giá, địa chỉ thuê xe cẩu Kato 50 tấn uy tín.

Xe cẩu Kato 50 tấn KT50HC là gì?

Trong những công trình xây dựng, kho bãi có nhiều hàng hóa siêu trường siêu trọng, thì việc sử dụng xe cẩu Kato 50 tấn được coi như cánh tay đắc lực để thực hiện công việc an toàn, hiệu quả hơn.

Thương hiệu xe cẩu Kato

Kato là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng hàng đầu trong sản xuất các loại xe cẩu mini, xe cẩu bánh xích, xe cẩu bánh lốp,… cho thị trường thế giới. Toàn bộ các thiết bị xe cẩu đều được Kato đầu tư kỹ lưỡng, áp dụng kỹ thuật tân tiến bậc nhất, chuẩn công nghệ Châu Âu.

Bất kể là quá trình lựa chọn nguồn nguyên, vật liệu, đến thiết kế hay đưa vào sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt, nhằm cho ra những sản phẩm có kết cấu vững chắc, thời gian hoạt động bền bỉ, linh hoạt và đáp ứng được rộng rãi các lĩnh vực khác nhau.

Xe cẩu Kato có nhiều mức trọng tải khác nhau từ 25 tấn đến 200 tấn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong đa dạng các lĩnh vực, công việc. Xe cẩu Kato thường được áp dụng trong các công việc yêu cầu sức chịu lực cao như nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa, vật liệu xây dựng, thiết bị có trọng tải lớn.

Xe cẩu Kato 50 tấn KT50HC

Xe cẩu Kato 50 tấn là loại xe cẩu bánh lốp đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, trong các bến cảng, công trường,… phù hợp với nhu cầu dùng xe cẩu ở tầm trung. Xe cẩu Kato 50 tấn có thiết kế bánh lốp nên di chuyển dễ dàng, linh hoạt hơn, giúp đáp ứng được các công việc di chuyển hàng hóa, thiết bị.

Xe cẩu Kato 50 tấn hoạt động với động cơ Mitsubishi rất ổn định, an toàn trong quá trình hoạt động, công suất đạt 320/2200 Ps/rpm.

Tuy nhiên, xe cẩu Kato 50 tấn chỉ thuận tiện sử dụng trên các địa hình có kết cấu vững chắc, bằng phẳng, nên hạn chế sử dụng loại xe này tại những khu vực gồ ghề, mất cân bằng, dễ làm giảm hiệu suất thực hiện công việc. cẩu kato 50 tấn

Kết cấu xe cẩu Kato 50 tấn KT50HC

Xe cẩu Kato 50 tấn thường có nhiều ưu điểm về kết cấu, thiết kế nhỏ gọn, giúp tăng năng suất làm việc, mẫu mã đa dạng, nên phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp sử dụng khác nhau.  Kết cấu xe cẩu Kato 50 tấn thường có hai bộ phận chính là phần cẩu và phần thân:

1. Phần cẩu:

Phần cẩu của xe cẩu 50 tấn được thiết kế thành phần chính và phần phụ.

Phần chính gồm bốn đoạn cần điều khiển tạo thành từ hệ thống thủy lực, đảm nhận nhiệm vụ nâng vật dụng.

Phần phụ gồm hai đoạn cần chính có khả năng điều chỉnh góc xoay từ 5 độ đến 60 độ. Hai xi lanh thủy lực và loại dây chão có tác dụng đảm bảo tời hoạt động ra vào linh động, đây là thiết bị ra và thu cần chính.

Bên cạnh đó, phần cẩu còn có các mô tơ có phanh tự động và hệ thống tang quay được thiết kế dạng bánh răng hình cầu nhằm đảm bảo an toàn khi hoạt động và giúp điều chỉnh nâng hạ tùy theo điều khiển của người lái. Các thiết kế chân chống của xe cẩu Kato 50 tấn thường được làm là chân chống thủy lực, có khả năng chịu lực tốt, vững chắc và bền bỉ, có kích thước khá đa dạng từ 2,1m đến 6,6m.

2. Phần thân:

Phần thân hay Cabin của xe cẩu Kato 50 tấn đều có đặc điểm thiết kế vừa vặn, thoải mái cho người lái nhưng phải đảm bảo tiết kiệm diện tích xe cẩu. Vô lăng và ghế ngồi được thiết kế điều khiển linh hoạt giúp người lái căn chỉnh được vị trí ngồi thoải mái nhất có thể.

Ngoài ra, xe cẩu Kato 50 tấn còn được trang bị cần gạt trước, sau, đảm bảo hệ thống làm sạch được sử dụng tiện lợi nhất.

Xe cẩu Kato 50 tấn có hệ thống phanh đảm bảo an toàn thực hiện công việc gồm phanh dừng chính và phanh phụ. Phanh dừng có thiết kế dạng lò xo, mở rộng, tại phần trục trước có điện điều khiển khí truyền qua phanh nhằm đảm bảo phanh hoạt động tốt hơn. Kết cấu xe cẩu Kato 50 tấn

Đánh giá chung xe cẩu Kato 50 tấn

Nhìn chung, xe cẩu Kato 50 tấn là loại xe có bánh lốp, nên dễ dàng linh hoạt trong di chuyển. Hai thành phần chính của xe cẩu Kato 50 tấn là phần thân và phần cẩu được gắn phần phía sau xe nên dễ dàng tháo lắp hơn. Do đó, xe cẩu 50 tấn được sử dụng với các loại hàng hoá có trọng tải lớn như máy móc, thiết bị, container sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực.

Nhờ vào thiết kế đảm bảo được sự linh động di chuyển cũng như sức nâng khỏe mạnh, xe cẩu Kato 50 tấn sẽ bảo đảm rất tốt sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa trong quá trình làm việc. Đó cũng là lý do xe cẩu Kato 50 tấn được sử dụng rất phổ biến tại các kho hàng, công xưởng, bến bãi, công trường,… ở Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của xe cẩu Kato 50 tấn KT50HC

Sơ lược xe cẩu Kato 50 tấn:

Xe cẩu Kato 50 tấn là dòng xe có tải trọng nâng tối đa đạt 50 tấn (50.000kg), cần có chiều cao tối đa là 43m. Cáp tời chính lớn nhất có tốc độ đạt 100 M/p, đạt vận tốc tối đa 60km/h.

Xe cẩu Kato 50 tấn sử dụng động cơ Mitsubishi, có độ bền bỉ cao, chịu lực tốt. Xe cẩu này vận chuyển với chiều dài 13.300 mm, rộng 2.750 mm, cao 3.800 mm. Xe cẩu Kato 50 tấn có chiều rộng mở rộng phần thân lên tới 7.200mm, trên đuôi có cấu trúc xoay đạt bán kính 3.520mm.

Thông số kỹ thuật hoạt động cẩu Kato 50 tấn

✅Tổng công suất của cẩu ⭐220KW
✅Momen xoắn tối đa ⭐1.029 mm
✅Momen xoắn đo ⭐1.400 rpm
✅Điện đo đạt ⭐2.200 rpm
✅Điều hành trọng lượng xe ⭐39.400 kg
✅Khả năng chứa nhiên liệu ⭐300 lít
✅Cấu trúc của hệ thống thủy lực công suất chất lỏng ⭐650 lít
✅Mức điện áp hoạt động của cẩu ⭐24V

 

Thông số kỹ thuật phần cẩu Kato 50 tấn

Xe cẩu Kato 50 tấn có thiết kế phần cẩu gồm 4 đoạn cần. Chi tiết thông số kỹ thuật phần cẩu như sau:

✅Chiều cao nâng tối đa ⭐43m
✅Chiều cao nâng tối thiểu ⭐15m
✅Chiều dài thay đổi từ ⭐9.35m – 30.5m
✅Chiều dài cần phụ từ ⭐8.7m – 13.1m
✅Góc nâng tối đa ⭐810
✅Công suất nâng tối đa ⭐50.500 kg
✅Bán kính làm việc tối đa ⭐31m
✅Bán kính làm việc tối thiểu ⭐3m
✅Tốc độ xoay ⭐2,4 rpm, đạt 2.9 vòng/phút
✅Vận tốc móc cẩu đạ ⭐17.8m/phút

Thông số kỹ thuật của xe cẩu Kato 50 tấn

Bảng báo giá xe cẩu kato 50 tấn

Xe cẩu Kato 50 tấn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được cung cấp bởi nhiều đơn vị chuyên cho thuê khác nhau nên mức giá thuê cẩu 50 tấn cũng khác nhau.

Tuy nhiên, dựa trên tính chất của xe cũng như một số báo giá khác nhau, mọi người có thể tham khảo bảng giá xe cẩu Kato 50 tấn dưới đây để lựa chọn được đơn vị tốt nhất.

Giá thuê xe cẩu Kato 50 tấn theo tháng

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca/tháng Thành tiền (VND)
1 Xe cẩu Kato 50 tấn 8 h/ca 26 ca 110.000.000 – 120.000.000/tháng

Giá thuê xe cẩu Kato 50 tấn theo ca

STT Loại xe Số giờ làm việc Số ca lẻ Thành tiền (VND)
1 Xe cẩu Kato 50 tấn 8 h/ca 1 ca 7.000.000 – 9.000.000/ca

 

>>> Qúy Khách có nhu cầu tham khảo bảng giá thuê xe cẩu 
>>> Vui lòng liên hệ: 0789.200.200

Tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như mức tải trọng yêu cầu, mà khách hàng có thể lựa chọn phương án thuê xe theo ca hay theo tháng để hạn chế được những chi phí thuê xe. Xem thêm: Thuê cẩu 25 tấn z3926085304193_796a874cee6f05f543b4c73ac250a765-767x1024

Thuê xe cẩu kato 50 tấn KT50HC ở đâu?

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin về xe cẩu Kato 50 tấn, giá thuê cũng như tìm kiếm được địa chỉ thuê xe uy tín, giá rẻ để thực hiện được công việc của mình một cách tối ưu nhất.

DỊCH VỤ XE CẨU SAMCOCRANES có quy mô phủ sóng hoạt động cho thuê xe cẩu chuyên dụng toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh cận Tp.HCM, trong những khu công nghiệp lớn bậc nhất cả nước. Công ty còn có đội ngũ xe cẩu chuyên dụng hùng hậu, nhiều thể loại đa dạng về mẫu mã, kích thước, tải trọng, giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm của DỊCH VỤ XE CẨU SAMCOCRANES luôn biết cách chủ động đối phó với những tình huống xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Nhờ đó, hàng hóa, thiết bị của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn trong mọi quá trình làm việc nâng, hạ, di chuyển. Nhờ đó khách hàng cũng trở nên yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, đến với DỊCH VỤ XE CẨU SAMCOCRANES, khách hàng còn được hỗ trợ mọi lúc, nhiệt tình, tận tâm, cam kết thực hiện đúng tiến độ công việc, với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Điều này, như một phần nhỏ công ty san sẻ những lo lắng của khách hàng từ những khẩu nhỏ nhất, để khách hàng cảm nhận được sự hài lòng trong mọi dịch vụ. z3927722008731_cffa5e9c9b28c63fabcfd3c93abdae72-1-1024x576

Lời kết

Thuê xe cẩu Kato 50 tấn luôn là lựa chọn phổ thông nhất cho mọi người khi có nhu cầu về tải trọng tầm trung, DỊCH VỤ XE CẨU SAMCOCRANES cũng là địa chỉ an toàn để thuê xe cẩu Kato 50 tấn. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe cẩu chở hàng, nâng, hạ hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng lớn, đừng bỏ qua dịch vụ của Samcocranes với những dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato 50 tấn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người tìm hiểu thêm được loại xe cẩu tầm trung, giá thành và địa chỉ uy tín để thuê xe cẩu Kato 50 tấn.

Tham gia bình luận: