Thang nâng người tự hành

Thang nâng người tự hành hiện tại chính là thiết bị được dùng rộng rãi tại các công ty, xí nghiệp. Nhưng thực tế nếu lần đầu có nhu cầu sử dụng thang này nhiều người vẫn còn băn khoăn trong việc tìm hiểu sản phẩm. Loại thang này có ưu điểm và ứng dụng thế nào khi làm việc? Bài viết bên dưới, SAMCOCRANES sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và các giải đáp về thang nâng người tự hành.

Thang nâng người tự hành là gì? Ưu điểm loại thang thế nào?

Quý khách muốn lựa chọn loại thang phù hợp nhu cầu nhưng chưa nắm rõ vận hành và ưu điểm. Bạn xem thông tin về loại thang và lợi ích mà chúng mang lại.

Khái niệm

Đây chính là thiết bị nâng hạ người lao động đến vị trí làm việc cần thiết trong độ cao nào đó. Sử dụng có thể bằng động cơ xăng, dầu, điện hoặc có thể bằng tay. Nghĩa là thay vì chúng ta dùng dàn giáo hay thang gỗ làm việc các vị trí trên cao như trước kia. Thì hiện nay con người chế tạo thang nâng tự động chạy bằng động cơ.

Thiết bị giúp con người nhanh chóng tiếp cận vị trí làm việc và độ an toàn cao hơn hẳn so với nhiều công cụ trước đó. Dùng thang nâng tự hành này khá quen thuộc với các nhà thầu lớn, chủ đầu tư. Mặt khác còn được con người dùng để phòng cháy, chữa cháy hay sửa chữa điện… Lợi ích mà dòng thang này mang lại khá lớn.

Ưu điểm thang tự hành nâng người

Tùy vào từng loại thang mà có thể ưu điểm mang lại có sự khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu để chọn lựa dòng thang sao cho phù hợp nhất nhu cầu của mình.

Về thang nâng người tự hành dạng cắt kéo

Thiết kế của dòng sản phẩm này khá đơn giản và nhỏ gọn. Cấu tạo thiết kế được ứng dụng từ chữ X xếp chồng. Kết hợp thuỷ lực xilanh tạo điều kiện nâng hạ thiết bị dễ dàng và tiện lợi. Xe có thể nâng theo chiều thẳng đứng do vậy thời gian nâng hạ thang nhanh. Hoạt động với độ cao lên đến 18m.

thang-nang-nguoi-tu-hanh-1
Thang nâng người tự hành thiết kế vận hành theo nguyên tắc thuỷ lực xilanh.

Về thang nâng người Boomlift tự hành

Đây được xem chính là giải pháp hiện đại để thay thế giàn giáo trước đây hoàn toàn. Nếu so với dạng nâng cắt kéo thì Boomlift tính động cơ hơn. Do vậy có thể di chuyển được đến nhiều các vị trí khác nhau hoàn toàn.

Thiết kế cũng khá nhỏ gọn, dễ dàng vươn xa trong quá trình làm việc. Thang nâng người có thể dùng tiện lợi trong không gian chật hẹp và ngóc ngách mà với dòng xe cắt kéo không thể vươn tới. Độ cao hoạt động của xe có thể lên đến con số 50m.

Nên mua hay thuê thang nâng người?

Thực tế thì tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể thuê hay mua thang nâng người tự hành. Bởi vì mỗi một hoạt động đều có các ưu điểm khác nhau. Nhưng hiện nay dịch vụ thuê thang nâng người được nhiều đơn vị chọn lựa bởi vì:

  • Thuê thang mang lại sự linh hoạt và hoàn toàn phù hợp với các biến động của doanh nghiệp.
  • Chi phí của việc thuê thang nâng được xem chính là chi phí vận hành, có thể dùng giảm mức thuế cần đóng. Nên chúng ta có thể kiểm tra thật kỹ để chọn lựa.
  • So với mua xe thì thuê thang sẽ giúp chủ động hơn trong quá trình bảo trì.
  • Tiết kiệm rõ ràng về chi phí nếu như chúng ta xem xét trong khía cạnh thanh toán mỗi tháng. Và nên tìm hiểu để thuê thang phù hợp, không bị dư thừa so với nhu cầu sử dụng.
thang-nang-nguoi-tu-hanh-2
Đơn vị cân nhắc nhu cầu, khối lượng và thời lượng sử dụng để mua hoặc thuê các dòng thang nâng phù hợp.
  • Có một số doanh nghiệp dự đoán nhu cầu dùng thang nâng vào mùa cao điểm hay thấp điểm. Do vậy dễ dàng để lập kế hoạch thuê nhiều hay ít thang nâng sao cho phù hợp với tình hình của mình. Trong khi đó chẳng thể nào mua hay bán thang nâng mình sở hữu vì các biến động theo mùa mỗi năm.
  • Ngoài ra thuê thang còn có ưu điểm là không có khoản thanh toán trả trước quá nhiều. Mức chi phí bảo trì sẽ được tính vào mức chi phí thuê xe với tài chính hợp lý. Kết hợp cùng phạm vi sản phẩm rộng cũng được đánh giá là ưu điểm khi thuê thang nâng.

Cuối cùng mua hay thuê thang nâng còn tùy vào tài chính, vào nhu cầu sử dụng. Trường hợp tiềm lực tài chính tốt, cần dùng lâu dài thì chính việc mua thang là giải pháp phù hợp.

Nhưng tài chính giới hạn, chỉ cần dùng thang nâng theo thời vụ. Vậy phương án thuê thang nâng người sẽ giúp tối ưu về chi phí.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thang nâng người chất lượng?

Hiện tại, Samcocranes chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thang nâng tự hành chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng vì có đa dạng các dòng thang nâng người khác nhau để chọn mua.

thang-nang-nguoi-tu-hanh-3
Sản phẩm thang nâng chất lượng và chi phí phù hợp tại Samcocranes dành cho bạn.

Với Samcocranes khách hàng làm trọng tâm trong triết lý kinh doanh. Do vậy, chúng tôi sẽ luôn đặt chữ Tín làm mục tiêu hàng đầu trong quá trình kinh doanh. Mặt khác còn không ngừng cải tiến và công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết rằng cho thuê xe nâng đáp ứng tối đa mọi yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn.

Cam kết hỗ trợ công việc cùng quý khách hàng một cách tận tâm nhất.  Toàn bộ thông tin của bài viết đã đưa bạn hiểu hơn về thang nâng người tự hành. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần thuê thang nâng người, chỉ cần liên hệ cùng Samcocranes bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp như mong đợi.

Tham gia bình luận: